Rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đến với An Thịnh đều thành công đón con yêu về nhà. Phải chăng tại An Thịnh có “bí kíp” gì đó nên mới có tỷ lệ thành công cao đến như vậy?

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị

Mỗi một cặp vợ chồng đến An Thịnh thăm khám đều sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng thể sức khỏe, tình trạng đang gặp phải và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp tùy vào cơ địa từng người. 

Bác sĩ sẽ điều trị theo phác đồ 1:1 tùy theo cơ địa từng người

Quá trình chọc hút trứng được thực hiện nghiêm ngặt

Quá trình chọc hút trứng thường được diễn ra sau khi tiêm rụng trứng từ 34 – 36 giờ và được thực hiện qua đường âm đạo dưới hướng dẫn siêu âm. Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như để thủ thuật được tiến hành thuận lợi, bệnh nhân sẽ được gây mê tĩnh mạch, nên hoàn toàn không có cảm giác đau.

Các y bác sĩ thực hiện quy trình chọc trứng

Được phục vụ bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

Có lẽ một trong những điều mà các mẹ lưu luyến An Thịnh chính là những bữa cơm lưu viện. Bữa ăn được phục vụ tận giường, các mẹ không cần phải di chuyển nhiều tránh tác động mạnh hậu kích trứng. Bữa ăn phục vụ các mẹ bao gồm 3 bữa chính và 2 phụ, giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để đẩy mạnh quá trình thành công của phương pháp IVF.

Bữa ăn luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng

Luôn giữ được tâm thế thoải mái trước khi gặp con

Trong quá trình điều trị IVF, các mẹ sẽ không tránh khỏi những lo lắng và căng thẳng. Để các mẹ giữ được tâm thế thoải mái nhất, An Thịnh đã gửi đến các mẹ các dịch vụ thư giãn như ngâm chân, chườm thảo dược, gội đầu…. các kỹ thuật viên đều là người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng chính là điểm “gây thương nhớ” của An Thịnh đối với khách hàng.

Trước khi gặp con, mẹ phải “chill” một chút đã

Chúc mừng mẹ đã “gieo hạt” thành công

Sau bao ngày chờ đợi, lo lắng và hồi hộp, cuối cùng mẹ cũng đã cầm trên tay kết quả xét nghiệm. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi nghe bác sĩ thông báo kết quả. Chuỗi ngày dài tiếp theo đã có con đồng hành cùng ba mẹ rồi.

Tờ giấy nhỏ nhưng đem theo niềm hạnh phúc to lớn

Các y bác sĩ đã cùng mẹ theo chân con từ những ngày đầu đến ngày cuối của thai kỳ

Có lẽ mẹ sẽ không tìm thấy được một nơi nào mà bác sĩ lại đồng hành cùng mình từ những ngày đầu tiên cho đến khi ngày sinh nở. Ngày mẹ lên viện được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán tình trạng, thời gian kích trứng cũng được bác sĩ thực hiện và theo dõi tình trạng sức khỏe của mẹ và phôi thai. Ngày mẹ nhận tin vui có con, các bác sĩ vẫn luôn ở bên quan tâm đến từng bữa ăn, giấc ngủ cho mẹ, từng ngày nhìn con lớn dần trong bụng mẹ. 

Quy trình “2 trong 1” chỉ có tại An Thịnh

 

Ngày mong chờ nhất chính là ngày ba mẹ đón con từ tay bác sĩ

Suốt 9 tháng 10 ngày, các y bác sĩ vẫn luôn đồng hành cùng hai mẹ con, giúp con thực hiện “nấc thang trưởng thành” trong bụng mẹ. Ngày con chào đời, ngoài ba mẹ ra thì các y bác sĩ cũng là người cảm thấy hạnh phúc nhất vì đã thành công đưa con đến với ba mẹ. 

Cặp vợ chồng hiếm muộn đã lên chức thành công tại An Thịnh

Mỗi một cặp vợ chồng tới An Thịnh đều có mong muốn tìm được con, trong suốt quá trình điều trị từ chọc trứng đến khi mẹ nhận kết quả beta, các y bác sĩ luôn tận tình túc trực, chăm sóc, theo dõi sức khỏe của mẹ và hẹn lịch tái khám. Đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh cũng giống như ba mẹ, mong ngóng con khỏe mạnh từng ngày chào đời. Đối với An Thịnh, điều quý giá nhất không phải là mỗi ca điều trị được bao nhiêu tiền, mà là mỗi ca điều trị nhất định phải thành công. Chính điều này đã khiến An Thịnh trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều cặp đôi trên hành trình tìm con.

Chân dung người bác sĩ vàng trong làng điều trị IVF

========

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 0969.685.055

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *