Những mầm sống đang hình thành cùng niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng lần đầu có được đứa con mơ ước như thắp sáng hơn ngọn lửa nhiệt huyết cho sứ mệnh “Kết nối yêu thương – Cùng ba mẹ đón con yêu về nhà” của An Thịnh.

Những tờ phiếu kết quả Beta HCG – Những “giấy chứng nhận” việc hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn, những phiếu kết quả siêu âm nơi những mầm sống bé nhỏ đang mạnh khỏe của các cặp vợ chồng mong con đến với An Thịnh cứ thế ngày một nhiều, một nhiều hơn. Niềm hạnh phúc quá đỗi thiêng liêng, quá đỗi ngọt ngào trên hành trình vẽ lên những bức tranh hoàn chỉnh về một gia đình hạnh phúc ngập tràn nụ cười trẻ thơ.

Dẫu biết “con cái là của Trời cho…” song với nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, thật không dễ dàng để đón nhận món quà tuyệt vời đó của tạo hoá.

Nhiều gia đình chạm đến giấc mơ làm cha mẹ với IVF 35 Triệu tại An Thịnh

Những mảnh ghép khác nhau với nỗi niềm duy nhất: “Khát khao tìm con”

Tìm tới An Thịnh là những gia đình tới từ mọi miền Tổ quốc, có người 3 năm, 7 năm, có người hiếm muộn vài thập kỷ, thất bại liên tiếp sau hàng chục lần chuyển phôi, có những bệnh nhân lớn tuổi kèm bệnh lý phức tạp: nam giới không có tinh trùng hoặc tinh trùng bất động, nữ giới mắc phải buồng trứng đa nang, suy buồng trứng đặc biệt… Tất cả cùng chung khao khát duy nhất – Một lần được làm cha, làm mẹ. Niềm mong mỏi làm cha, làm mẹ ấy, tưởng như dễ dàng có được, nhưng đôi khi lại là nước mắt của nhiều người.

Trên thực tế, bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh hiếm muộn, đều chịu rất nhiều áp lực, cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đại dịch Covid diễn biến phức tạp để lại những hậu quả không ai mong muốn, đặc biệt ảnh hưởng đến khả năng tài chính, khiến nhiều gia đình càng bỏ xa hơn ước mơ bấy lâu nay được ôm con yêu trong lòng. Cánh cửa hạnh phúc có lúc tưởng chừng khép lại với những gia đình khó khăn.

Như một phép màu, họ tìm đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh và được tư vấn thực hiện IVF thế hệ mới – Tìm con chỉ với 35 triệu – những gì tinh túy nhất mà đội ngũ bác sĩ, chuyên gia An Thịnh đúc kết được sau 11 năm để dành tặng riêng cho các cặp vợ chồng mong con.

Vỡ òa với kết quả thành công

Và rồi niềm hạnh phúc như vỡ òa! Hai chữ “vô giá” có lẽ là chưa đủ! Cùng sự kiên trì của gia đình, nỗ lực của đội ngũ Y Bác sĩ, những tin vui đến như những sắc cầu vồng rực rỡ trên bầu trời sau bao ngày mưa gió, thắp sáng những tháng ngày căng thẳng, lo lắng trước tình hình dịch bệnh và những năm tháng gian nan của một hành trình dài tìm kiếm con yêu.

Đây có lẽ là những kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn đã không quản khó khăn, vất vả, thử thách để hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của mình. Sau hành trình dài  nỗ lực ươm mầm rồi cũng đến ngày thu về trái ngọt!

Cùng ngắm nhìn những tờ phiếu kết quả để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ này của các cặp vợ chồng hiếm muộn tại An Thịnh nhé! Hành trình phía trước, Bệnh viện cũng sẽ luôn sát cánh bên mẹ trong suốt thời gian mang thai giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và cán đích thành công.

Kết quả thành công của khách hàng
Con đã đến! Hành trình tìm con đã gặt trái ngọt
Những người mẹ hiếm muộn là những người mẹ có trái tim sắt đá
IVF 35 triệu – Độc quyền tại An Thịnh

IVF 35 triệu An Thịnh – Giải pháp giúp nhiều gia đình hiện thực hóa giấc mơ làm cha, mẹ

IVF thế hệ mới chỉ 35 triệu – độc quyền tại An Thịnh đã giúp nhiều em bé đã chào đời, những mầm sống đang hình thành cùng niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng lần đầu có được đứa con mơ ước mà trước đó ngỡ vì rào cản kinh tế mà phải bỏ cuộc!

Vợ chồng chị Huyền suốt 10 năm ròng rã, anh chị bay từ Nam ra Bắc rồi lại từ Bắc vô Nam không biết bao nhiêu lần, thăm khám, chạy chữa khắp nơi, tốn kém rất nhiều chi phí cũng không có được kết quả như mong đợi. Chỉ khi đến với IVF An Thịnh, vợ chồng chị Huyền mới thật sự tìm được hạnh phúc khi chào đón 2 “thiên thần nhỏ” đáng yêu.

Hai thiên thần nhỏ của gia đình chị Huyền đến từ Tp.HCM

Sau 30 năm, vợ chồng chị Kính đã thực sự “chạm tay” tới ngưỡng cửa hạnh phúc.

Chị Kính nhận kết quả thành công

Gia đình chị Chị Thanh Bình cũng vỡ òa sung sướng, cập bến yêu thương đón cặp song sinh sau hành trình 8 năm tìm con mòn mỏi.

8 năm 1 chặng đường

Chặng đường phía trước sẽ có rất nhiều những em bé mang tên An Thịnh – Vườn ươm mang lại điều kỳ diệu cho gia đình hay mang tên của chính những người Bác sĩ đã đồng hành cùng gia đình trên suốt chặng đường tìm con. Niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi khách hàng chính là động lực lớn nhất để An Thịnh kiên trì, tiếp tục hành trình “thách thức” quy luật tạo hóa.

Nếu cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc gì, ba mẹ hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ nhé!

Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2

Website: https://benhvienanthinh.vn/