Trải nghiệm đón con đầu lòng của chị Thu (Hà Nội) tại An Thịnh thật tuyệt vời và thật nhiều cung bậc cảm xúc. Trước khi bước vào cuộc vượt cạn, chị Thu không giấu được cảm giác hồi hộp lo lắng. Bởi, hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày sắp kết thúc, chị sẽ được gặp con yêu và bước vào chặng đường mới cùng con khôn lớn.

Ngọt ngào khoảnh khắc chào đón con đầu lòng thành công tại An Thịnh

Thế nhưng, mọi lo lắng ấy đều được giải tỏa khi bên cạnh chị luôn có một người chồng tâm lý, yêu thương hết mực cùng người bạn đồng hành tuyệt vời là An Thịnh. Anh chị tin tưởng, lựa chọn An Thịnh là nơi chào đón hoàng tử đầu lòng vì Bệnh viện đã có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Đặc biệt, tại An Thịnh còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, đã thực hiện chăm sóc quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ vượt cạn thành công. Vậy nên, vợ chồng chị Thu đã quyết định dành cho con yêu nền tảng đầu đời vững chắc nhất.

Lựa chọn thai sản trọn gói, hành trình mang thai của chị trở nên thật nhẹ nhàng. Ở tuần thứ 39 của thai kỳ, chị Thu cùng chồng đã có mặt tại Bệnh viện để sẵn sàng cho hành trình “về đích”. Sự ân cần, chu đáo cùng những lời động viên khích lệ tinh thần của các bác sĩ, y tá giúp chị có thêm nhiều động lực, quên đi nỗi sợ hãi.

Với ekip mổ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm lý thoải mái, đội ngũ y bác sĩ đã giúp chị đón em bé chào đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. Hoàng tử nhỏ rất kháu khỉnh và đáng yêu, con nặng 3kg.

Bé con chào đời bình an, khỏe mạnh
Hoàng tử nhỏ kháu khỉnh, đáng yêu
Bé con ngủ ngoan trên tay mẹ

Sau sinh, khoảng thời gian “khủng hoảng” của các mẹ thì với chị Thu thật quá đỗi nhẹ nhàng. Bởi bên cạnh chị luôn sự chăm sóc của đội ngũ điều dưỡng, y tá tận tình, chu đáo mỗi khi chị cần. Không gian riêng tư yên tĩnh, tiện nghi đầy đủ, đồ dùng không thiếu thứ gì khiến chị có cảm giác thân quen như đang ở ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Chị Thu hạnh phúc bên con
Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt người mẹ
Bé khỏe mạnh, mẹ an tâm khi mọi thứ được chuẩn bị chu đáo
Chặng đường mang thai của chị Thu kết thúc viên mãn

Chúc mừng gia đình chị Thu đón thêm thành viên mới, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh. Vậy là hành trình mang thai và vượt cạn của chị Thu đã kết thúc thật viên mãn. Sắp tới, sẽ là chặng đường đầy ắp yêu thương, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười trẻ thơ trong mái ấm nhỏ.

Thai sản trọn gói tại An Thịnh: Mẹ đi sinh nhàn tênh – Rinh ngàn quà tặng khủng!

• Giảm tới 25% giá trị gói dịch vụ thai sản
  • Lựa chọn gói thai sản phù hợp với nhu cầu và từng giai đoạn mang thai
  • Đồng hành vượt cạn cùng cùng đội ngũ bác sĩ Sản khoa đầu ngành
  • Hệ thống phòng sinh với trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối
  • Phòng lưu viện với không gian riêng tư, tiện nghi, sang trọng.
  • Chi phí tiết kiệm tối đa với giải pháp tài chính “Trả góp 0đ”
  • Cùng hàng ngàn quà tặng với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi này nhé:

Hơn 11 năm đồng hành cùng mẹ trên “hành trình mang thai thiêng liêng”, hơn ai hết, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho các mẹ bầu, chăm sóc và hướng dẫn mẹ từ những điều nhỏ nhất để giúp mẹ vơi bớt nỗi lo, an tâm vượt cạn. Nếu các mẹ có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ nhé!