Chị Ngân đã từng sinh bé gái đầu tại một bệnh viện lớn nhưng chị cảm thấy không hài lòng. Vậy nên đến bé thứ 2, chị đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. Cuối cùng, chị đã quyết định gửi gắm và lựa chọn Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh vì tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sản khoa nên chị cảm thấy an tâm và tin tưởng.

Gia đình chị Ngân vui mừng đón con yêu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Đã từng trải qua một lần vượt cạn, hơn ai hết, chị Đinh Phan Ngân (1988) hiểu rằng, hạnh phúc lớn nhất là con sinh ra đời khỏe mạnh, bình an. Vì thế, vợ chồng chị luôn mong muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con.

Kết thúc hành trình mang thai 40 tuần tròn trĩnh, gia đình mẹ bầu Đinh Phan Ngân chào đón thành viên thứ 2 là một bé gái kháu khỉnh nặng 3,1kg vào ngày 23/10/2021 tại Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh. Cả nhà hạnh phúc vỡ òa khi chào đón “cô công chúa nhỏ” đáng yêu, bụ bẫm.

Công chúa nhỏ kháu khỉnh, đáng yêu năng 3,1kg

Nhờ ê kíp đỡ đẻ mát tay, bác sĩ giỏi, đội ngũ hộ sinh chuyên nghiệp, chị Ngân chuyển dạ rất nhẹ nhàng. Chị không ngờ sinh bé lại nhanh và dễ dàng như thế, thành công ngoài sức tưởng tượng của chị. Trong quá trình sinh, bác sĩ luôn ở cạnh, hướng dẫn chị tận tình, chu đáo nên chị rất yên tâm. Chị Ngân sinh thường nên sang ngày thứ 2 sức khỏe của chị đã dần ổn định, chị đã đi lại và sinh hoạt nhẹ nhàng. Hiện tại, sức khỏe của cả hai mẹ con đều rất tốt và khỏe mạnh.

Chị Ngân hạnh phúc bên 2 công chúa nhỏ

Với mong muốn dành cho con yêu nền tảng đầu đời vững chắc cùng những gì tuyệt vời nhất, chị Ngân lựa chọn gói “Thai sản trọn gói” tại Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh, mọi thứ được chuẩn bị chu đáo, chị cảm thấy rất thoải mái và hài lòng. Từ khi biết tin có bầu đến lúc đi sinh, An Thịnh luôn đồng hành cùng chị, hướng dẫn chị chăm sóc thai kỳ, nhắc nhở chị dấu mốc khám thai, siêu âm và thực hiện các xét nghiệm quan trọng… Vậy nên thai kỳ với chị trải qua nhẹ nhàng lắm, không còn hồi hộp như lần đầu.

Chị an tâm vì luôn có ông xã và An Thịnh đồng hành

Tuy nhiên, lần sinh bé thứ 2 này chị có nhiều trải nghiệm đáng nhớ hơn. Vì sinh con đúng thời dịch bệnh nên mỗi lần đến thăm khám tại Bệnh viện chị sẽ phải khai báo y tế, test covid đầy đủ. Lần này đi sinh chị cũng chỉ có chồng là người đồng hành cùng, bởi vì dịch bệnh nên người thân đi cùng cũng bị hạn chế hơn. Thế nhưng, chị cũng không quá lo lắng vì tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh không chỉ có đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sản khoa trực tiếp đỡ đẻ cho chị mà còn có đội ngũ y tá, hộ sinh luôn túc trực 24/24 hỗ trợ chị những lúc chị cần. Vợ chồng chị Ngân còn đùa vui “đi sinh sướng như này khéo phải sinh thêm đứa nữa”.

Gia đình chị Ngân và các thành viên nhỏ đáng yêu

Chúc mừng gia đình chị Ngân đã có thêm thành viên mới, chúc bé khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn. Các mẹ trước khi đi sinh hãy cứ thoải mái, thư giãn, không cần quá lo lắng vì tất cả đã có An Thịnh lo nhé! Các mẹ hãy theo dõi video dưới đây để lắng nghe chị Ngân chia sẻ về hành trình vượt cạn đáng nhớ của mình nhé:

Đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh mẹ đi sinh nhàn tênh:

– Miễn phí tiêm vaccine covid 19 cho mẹ bầu

– Không phải tất bật chuẩn bị vì An Thịnh đã lo mọi thứ

– Không phải lo chi phí vì An Thịnh có trả góp miễn phí lãi suất

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 68 triệu đồng

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi này nhé:

Hơn 10 năm là quãng thời gian Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đồng hành cùng mẹ trên “hành trình thiêng liêng” ấy, cũng có những vất vả, cũng có những gian nan không thể nói hết thành lời. Hơn ai hết, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho các mẹ bầu, chăm sóc và hướng dẫn mẹ từ những điều nhỏ nhất để giúp mẹ vơi bớt nỗi lo, an tâm hơn, chuẩn bị tinh thần tốt để “cán đích” thành công. Mẹ hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để có cơ hội nhận ưu đãi lớn và được tư vấn miễn phí nhé!