“Duyên đến muộn là duyên lành”, câu nói của người xưa thật đúng với câu chuyện của gia đình chị Vũ Thị Cảnh (Hải Dương). Khép lại năm 2021 trong niềm hạnh phúc vỡ òa, chị Cảnh vừa hoàn thành tâm nguyện đã dang dở gần một thập kỷ, đó là đón về mái ấm của mình một thiên thần nhỏ. Và người đem đến điều kỳ diệu ngọt ngào ấy không ai khác chính là An Thịnh.

Hành trình hơn 10 năm tìm con và cái kết ngọt lịm tại An Thịnh

Mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng, là món quà vô giá mà tạo hóa dành tặng cho người phụ nữ. Sau hai lần sinh nở tự nhiên, gia đình chị Cảnh đã đón hai em bé vô cùng đáng yêu. Là người yêu trẻ con, luôn mong muốn ngôi nhà nhỏ tràn ngập tiếng cười trẻ thơ, trong chị Cảnh lại trỗi dậy niềm mong ước thêm một lần làm mẹ. Thế nhưng, sau bao ngày miệt mài tìm mà con vẫn chưa về, gia đình chị Cảnh đã quyết định can thiệp IVF để có thể sớm đón con yêu về nhà.

Dù biết tỷ lệ thành công của IVF ở những người trên 35 tuổi thấp hơn rất nhiều so với những người trong độ tuổi sinh sản nhưng chị Cảnh vẫn giữ quyết tâm rất cao. Và rồi, hy vọng đã được thắp sáng khi vợ chồng chị gặp được Bệnh viện An Thịnh.

Đặt trọn niềm tin ở “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh, sau hơn 10 năm đằng đẵng tìm con, gia đình chị Cảnh đã nhận được kết quả ngọt ngào. Đó chính là  phần thưởng lớn nhất cho những người khát khao hạnh phúc, cho những nỗ lực mà vợ chồng anh chị đã cố gắng suốt bao năm qua.

Hành trình 9 tháng 10 ngày đối với chị Cảnh cũng không ít lo lắng. Bởi vì, mang thai ở tuổi gần tứ tuần, mẹ và thai nhi sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Mẹ có thể gặp phải nhiều biến chứng như tiền sản giật, sẩy thai, thai lưu, sinh non, thai ngoài tử cung… Đặc biệt, nguy cơ con chậm phát triển về thần kinh vận động cũng tăng theo tuổi của mẹ, do mẹ càng lớn tuổi thì khả năng phôi bị rối loạn NST rất cao, dẫn đến các bệnh như hội chứng Down, Edwards…

Mong muốn đem đến cho mẹ hành trình mang thai suôn sẻ, giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra, các bác sĩ tại An Thịnh đã kết hợp thêm sàng lọc rối loạn di truyền của phôi để giúp giảm tỷ lệ sảy thai, thai lưu, thai dị tật. Suốt thai kỳ, bên cạnh chị Cảnh luôn có sự đồng hành của các bác sĩ điều trị vô sinh hiếm muộn và các bác sĩ chuyên khoa sản, thống nhất phương hướng điều trị trong suốt thai kỳ để đảm bảo những em bé sinh ra bình an, khỏe mạnh.

Bao nhiêu lo lắng bỗng tan biến, nhường chỗ cho niềm hạnh phúc mong mỏi bao năm. Giây phút bé con cất tiếng khóc chào đời chính là khoảnh khắc thiêng liêng và hạnh phúc nhất cuộc đời mẹ. Ngắm nhìn thiên thần bé nhỏ, nước mắt chị Cảnh lăn dài vì hạnh phúc.

Giây phút hạnh phúc khi mẹ được gặp con yêu
Bé con nằm ngoan trong nôi
Chị Cảnh ân cần chăm sóc con yêu
Chàng hoàng tử bé khôi ngô, tuấn tú của mẹ Cảnh
Bé con nằm ngủ ngoan
Thiên thần nhỏ mơ màng trong giấc mơ
Khoảnh khắc đáng yêu của hoàng tử bé
Trái ngọt của gia đình chị Cảnh sau bao cố gắng, nỗ lực

Vợ chồng chị Cảnh hạnh phúc bên thiên thần nhỏ

Để có được những giây phút thiêng liêng này là cả quá trình cố gắng, nỗ lực không chỉ của vợ chồng chị Cảnh mà còn của cả đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh ngay từ những ngày đầu làm IVF, trong cả hành trình thai nghén cho đến khi đón con yêu lọt lòng. Mọi khoảnh khắc quan trọng trong niềm vui ấy luôn có sự xuất hiện của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh. Họ luôn sẵn sàng dành cả tâm trí để chăm sóc, động viên chị như người thân. Các mẹ hãy theo dõi video dưới đây để lắng nghe chị Cảnh chia sẻ về hành trình vượt cạn đáng nhớ của mình nhé:

Đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện An Thịnh trong tháng 1 này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận lì xì Tết từ An Thịnh với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Thẻ chi tiêu trả góp miễn lãi suất 1 năm lên đến 45 triệu
  • Giảm tới 15% giá trị gói dịch vụ thai sản
  • Tặng Voucher tiền mặt trừ vào gói dịch vụ lên tới 4.300.000đ
  • Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D ở những mốc thai kỳ quan trọng
  • Hỗ trợ chi phí test nhanh Covid- 19
  • Hỗ trợ chi phí đi lại mùa dịch
  • Bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” gồm những món quà hết sức thiết thực dành cho mẹ và bé trên hành trình nuôi con yêu khôn lớn lên tới 6.600.000 đồng.
Nhâm Dần mẹ bé sum vầy – An Thịnh tặng mẹ đong đầy quà xuân

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé:

Giờ đây, trong căn nhà của anh chị lại rộn ràng tiếng ê a và đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Sự tin tưởng của chị dành cho An Thịnh chính là nguồn động lực lớn lao để vững bước trên hành trình gieo mật ngọt cho đời. Bệnh viện An Thịnh luôn tin rằng hành trình tìm kiếm hạnh phúc chắc chắn sẽ có kết quả tốt đẹp nếu như chúng ta có niềm tin và không bao giờ từ bỏ.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc