Có những khoảnh khắc chỉ xuất hiện một lần trong đời nhưng khiến cha mẹ nhớ mãi. Đó chính là giây phút con cất tiếng khóc chào đời. An Thịnh luôn mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình đem tới cho con yêu khởi đầu vững chãi nhất. Nhân dịp Tết đến, xuân về, An Thịnh dành tặng mẹ và bé trọn bộ quà chất chứa “tấm lòng” mà Bệnh viện dành trao.

Vậy là những ngày cuối của năm Tân Sửu đang dần qua, ai nấy đều hối hả hoàn tất công việc dang dở để trở về đoàn viên bên gia đình. Nhắc tới Tết là nhắc tới những hương vị của tình thân của hình ảnh những gia đình sum vầy trong không khí đầy ắp tiếng cười vui vẻ, rộn rã.

Nhắc tới Tết tại An Thịnh thì đó là những món quà đong đầy tình yêu thương dành tặng tới các mẹ bầu. Không chỉ dành tặng mẹ món quà vô giá là con yêu chào đời khỏe mạnh, bình an, không chỉ là sự ấm áp, quan tâm hằng ngày của các y bác sĩ, mà còn là hàng ngàn những ưu đãi dành tặng mẹ với tổng giá trị quà tặng lên tới 68 triệu đồng.

• Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Thẻ chi tiêu trả góp miễn lãi suất 1 năm lên đến 45 triệu
  • Giảm tới 15% giá trị gói dịch vụ thai sản
  • Tặng Voucher tiền mặt trừ vào gói dịch vụ lên tới 4.300.000đ
  • Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D ở những mốc thai kỳ quan trọng
  • Hỗ trợ chi phí test nhanh Covid- 19
  • Hỗ trợ chi phí đi lại mùa dịch
Mừng Xuân Nhâm Dần, An Thịnh dành tặng mẹ ngàn hàng ưu đãi với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng

Hơn ai hết, Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh hiểu rằng, bố mẹ nào cũng mong muốn dành những điều tốt nhất cho con yêu của mình. Thế nhưng, dịch bệnh khiến nhiều gia đình phải đối mặt với khó khăn về kinh tế, khiến họ phải lo lắng đủ điều. Với phương châm luôn dành những điều tốt nhất cho khách hàng, An Thịnh luôn mong muốn có thể san sẻ phần nào gánh nặng về tài chính với chương trình trả góp miễn lãi suất giúp cha mẹ chuyên tâm trên hành trình chào con yêu!

Hiện nay Bệnh viện Phụ sản An Thịnh vẫn đặt tiêu chí an toàn của mẹ bầu lên hàng đầu trước diễn biến của dịch bệnh Covid trong tình hình mới. Đăng ký thai sản trọn gói tại An Thịnh, mẹ nhận ngay voucher xét nghiệm Test nhanh Covid-19 trị giá lên đến 4.400.000đ. Ngoài ra, bệnh viện còn triển khai chương trình đưa đón tận nhà bằng xe y tế chuyên dụng giúp các mẹ bầu di chuyển dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

Không những vậy, Tết này vui đón hổ vàng, mẹ còn nhận lì xì sang với bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” lên tới 6.600.000 đồng. Đây chính là những món quà hết sức thiết thực

dành cho mẹ và bé trên hành trình nuôi con yêu khôn lớn:

• 01 Bịch bỉm 01 Bịch Bỉm tã Merries Newborn 90 miếng trị giá 400.000đ
  • 01 Bình sữa Lansinoh 160ml của Mỹ cho bé sơ sinh trị giá 300.000đ
  • 02 Bộ đồ sau sinh cho bé hãng Nous trị giá 450.000đ
  • 01 Ba lô đựng đồ chuyên dụng cho bé trị giá 500.000đ
  • 03 Hộp trà lợi sữa Hipps trị giá 450.000đ
  • 01 Vali thương hiệu An Thịnh cho mẹ trị giá 2.000.000đ
  • 01 Bộ quần áo Pijama lụa cao cấp trị giá 1.000.000đ
  • 01 Đôi dép Crocs Hàn Quốc trị giá 1.000.000đ
  • 01 Bó hoa sáp thơm trị giá 500.000đ
Bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” trao con khởi đầu vững chắc

Tết Nhâm Dần đang tới gần. Không khí cả gia đình sẽ sung túc và ấm áp biết bao khi có sự có mặt của “hổ con”! Con sẽ chào đời trong không khí ngập tràn hương vị tình thân, đó là cảm giác vỡ òa của mẹ, cái thở phào nhẹ nhõm của ba, nụ cười an tâm của bà…và còn là niềm tự hào của An Thịnh vì đã giúp con chào đời khỏe mạnh và có một khởi đầu vững chắc.

Ba mẹ sẽ hãy nhanh tay liên hệ với Hotline 096.968.5055 để sớm nhận về những phần quà, những ưu đãi từ chính tình yêu thương đong đầy của Bệnh viện dành tặng.

Có An Thịnh đồng hành, mẹ hãy cất hết những bộn bề của năm cũ và yên tâm chào đón “hổ vàng” vào năm mới mẹ nhé!