Đã từng trải qua đến 3 lần sinh nở, hơn ai hết chị Phạm Lan Hương hiểu rằng, đối với cha mẹ, hạnh phúc lớn nhất là được thấy con yêu chào đời bình an và khỏe mạnh. Vì thế, vợ chồng chị luôn muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Đó cũng chính là lý do chị lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi đón em bé thứ 4 của gia đình.

Chị Hương hạnh phúc bên các con yêu

Mang thai 9 tháng 10 ngày là một giai đoạn đầy khó khăn mà có lẽ chỉ người làm mẹ mới có thể hiểu được. Thế nhưng, trong hành trình ấy cũng đầy ắp tình yêu thương và niềm hạnh phúc vô bờ của mẹ khi được đồng hành cùng con, thấy con lớn lên từng ngày và được chứng kiến con yêu chào đời.

Đến bây giờ, cảm xúc ấy vẫn còn nguyên vẹn như lần sinh bé đầu lòng của chị Phạm Lan Hương (1978) – Hà Nội. Mấy ai biết được rằng người phụ nữ nhỏ bé ấy có thể làm nên điều vô cùng phi thường khi đã trải qua tới 4 lần vượt cạn.

Chị Hương cũng giống với bao người mẹ khác, dù có gian nan, vất vả đến mấy mẹ cũng có thể chịu đựng được, mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả để dành những gì tốt nhất cho con yêu của mình. Sau lần sinh bé trai thứ 3, chị cảm thấy lựa chọn của mình thật đúng đắn khi sinh tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Vậy nên, lần vượt cạn thứ 4, lựa chọn của chị chắc chắn vẫn là An Thịnh.

Đến với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, chị Hương khiến cả bệnh viện phải ngỡ ngàng khi người phụ nữ nhỏ bé ấy lại can đảm vô cùng. Có lẽ, do đã trải qua 3 lần vượt cạn nên lần thứ 4 này đối với chị Hương cũng không mấy áp lực. Bên cạnh đó, hành trình mang thai, vượt cạn của chị luôn có sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành tại An Thịnh nên chị càng an tâm hơn.

Ở tuần 39 của thai kỳ, em bé được ra đời bằng phương pháp sinh thường, nhanh chóng và nhẹ nhàng nhờ có ê kíp đỡ đẻ mát tay, bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tại An Thịnh. Bé Anh Thư nặng 3,5kg bụ bẫm và rất đáng yêu. Chúc mừng gia đình chị Hương, chúc “công chúa nhỏ” mạnh khỏe, thông minh như cái tên mà ba mẹ đã đặt cho con.

Bé Anh Thư nặng 3,5kg bụ bẫm và rất đáng yêu
Chị Hương vượt cạn thành công, hạnh phúc bên cô con gái nhỏ

Nếu như 26/10/2021 là ngày đặc biệt đối với gia đình mẹ Hương khi đón chào thành viên mới thì đây cũng là một ngày vô cùng ý nghĩa với Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh. Đó chính là “Ngày điều dưỡng Việt Nam” – ngày tôn vinh những người luôn kề cận bên mẹ từ lúc đi sinh đến khi đón bé chào đời, chăm chút cho mẹ và nâng niu các con từng li từng tí.

Bé Anh Thư ra đời đúng ngày điều dưỡng Việt Nam 26/10

Việc chào đón Anh Thư giống như một món quà tinh thần giúp đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại An Thịnh như được tiếp thêm động lực để cố gắng và hoàn thiện hơn mỗi ngày, để đồng hành cùng các mẹ bầu trong những chặng đường sắp tới.

Anh Thư là món quà tinh thần giúp tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh

Các mẹ hãy theo dõi video dưới đây để lắng nghe chị Hương chia sẻ về hành trình đi sinh của mình tại An Thịnh nhé:

Mang thai 9 tháng 10 ngày đối với mẹ không chỉ vất vả mà mẹ còn có thể đối mặt với những nguy hiểm, chẳng thế mà người xưa có câu “cửa sinh là cửa tử”. Vậy nên, để hành trình thiêng liêng ấy trở nên nhẹ nhàng hơn, để con yêu ra đời khỏe mạnh thì mẹ hãy lựa chọn cho mình bệnh viện uy tín nhé.

Mẹ đừng lo lắng khi mang thai hay đi sinh vào mùa dịch nhé! Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xây dựng mô hình “Bệnh viện xanh” sạch bóng Covid đảm bảo an toàn cho mẹ và cả gia đình, với việc triển khai công tác phòng chống dịch nghiêm túc, tất cả khách hàng đến với Bệnh viện đều thực hiện quy trình khai báo y tế và làm xét nghiệm test Covid-19 đầy đủ. Đặc biệt, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh triển khai chương trình hỗ trợ xe đưa đón hai chiều chuyên dụng, đảm bảo thuận tiện và an toàn cho mẹ trong quá trình di chuyển đến Bệnh viện thăm khám.

Chăm sóc, quản lý thai kỳ và sinh con tại An Thịnh, mẹ sẽ được trải nghiệm hệ thống phòng ốc tiện nghi, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ siêu âm tiên tiến nhất. 10 năm đồng hành cùng các mẹ bầu, An Thịnh có thể hiểu thấu được những tâm tư, tình cảm cùng nỗi vất vả mà mẹ phải trải qua trong suốt “hành trình thiêng liêng” ấy. Đó cũng chính là lý do Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến chương trình “Thai sản trọn gói” với mong muốn giúp các mẹ trải qua thai kỳ nhẹ nhàng hơn.

Trong tháng 11 này, các mẹ bầu đăng ký “Thai sản trọn gói” được hỗ trợ trả góp miễn lãi suất lên tới 1 năm. Bên cạnh đó, mẹ còn nhận được bộ quà “Mẹ tròn con vuông” đến 6.600.000 đồng với nhiều món quà thiết thực dành cho cả mẹ và bé cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mẹ có thêm tìm hiểu thêm về “bão quà tặng khủng” lên tới 68.000.000 đồng tại An Thịnh dưới đây nhé:

“Thai sản trọn gói” chứa đựng biết bao tâm huyết của các bác sĩ hàng đầu về sản khoa tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh muốn gửi gắm tới một nửa yêu thương của thế giới. Mẹ hãy lựa chọn “thai sản trọn gói” tại An Thịnh để tận hưởng những giây phút tuyệt vời, để hành trình mang thai và vượt cạn trở thành những kỷ niệm thật vui và đáng nhớ! Nếu các mẹ có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ đến Hotline 096 968 50 55 để được hỗ trợ nhé!