Có lẽ, không có một ngôn từ nào có thể diễn tả được cảm giác hạnh phúc của ba mẹ khi có con trong đời. Với chị Hồng Lệ, trải qua biết bao cay đắng suốt 10 năm, giờ đây, hạnh phúc mới thực sự “nở rộ” trong mái ấm nhỏ. Vợ chồng chị chắc chắn sẽ không bao giờ quên ngày hôm ấy, ngày anh chị có được cuộc gặp gỡ định mệnh với An Thịnh để có được hạnh phúc ngày hôm nay.

Không chỉ riêng vợ chồng chị Lệ, đối với tất cả các cặp vợ chồng mong con thì hành trình tìm con có lẽ là hành trình gian nan và vất vả nhất. Bởi, khi đặt chân lên hành trình ấy, bản thân họ đã xác định mình sẽ phải đánh đổi nhiều thứ, phải chịu những điều tiếng, những lời gièm pha, chế giễu… từ những người xung quanh.

Áp lực về tinh thần, áp lực về kinh tế có thể khiến vợ chồng chị suy sụp bất cứ lúc nào. Nếu như không tìm đúng người đồng hành thì có lẽ, hành trình tìm con sẽ khó có được kết thúc ngọt ngào.

Bởi, anh chị đã từng dành cả 10 năm thanh xuân chỉ để tìm kiếm tiếng cười con trẻ. 10 năm thanh xuân ấy cứ trôi qua mang theo bao hy vọng của cả hai vợ chồng. Mỗi ngày qua đi là mỗi ngày cơ hội của hai vợ chồng càng ít dần. Đã từng rất nhiều lần anh chị lặn lội chạy chữa nhưng kết quả vẫn không như mong đợi.

Chỉ khi đến với An Thịnh, vợ chồng chị Lệ mới tìm thấy hạnh phúc thật sự. Thế nhưng, câu chuyện có con không đơn giản như bao người vẫn tưởng. Mấy ai hiểu được nỗi khó khăn mà vợ chồng chị Lệ phải trải qua.

Chưa kịp vui mừng khi bác sĩ tạo phôi thành công thì vợ chồng chị Lệ lại “rơi vào” hoàn cảnh vô cùng éo le. Vào đúng ngày chuyển phôi, chị Lệ lại bị Covid-19. Điều này thực sự ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chuyển phôi cũng như khả năng thành công sau chuyển phôi.

Trong tình huống không lường trước, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh phải có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tốt để đảm bảo an toàn cho người thực hiện và hiệu quả tối đa sau chuyển phôi. Bằng kinh nghiệm vốn có, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo về mọi mặt giúp quá trình chuyển phôi diễn ra rất thuận lợi.

Sự “mát tay” của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh được minh chứng cụ thể qua kết quả chuyển phôi của chị Lệ. Chỉ sau lần đầu chuyển phôi chị đã mang thai thành công. Ngày nhận kết quả Beta cao vút, vợ chồng chị Lệ đã không ngăn nổi những giọt nước mắt hạnh phúc. Cuối cùng sau 10 năm ròng rã, hạnh phúc đã thực sự mỉm cười, mái ấm nhỏ sáng bừng sắc màu tươi mới.

Hạnh phúc gõ cửa gia đình nhỏ sau 10 năm vắng bóng trẻ thơ

Sắp tới sẽ là chặng đường chị Lệ đồng hành cùng con yêu trên hành trình mang thai thiêng liêng. Đó sẽ là một chặng đường dài và mới mẻ với biết bao điều bỡ ngỡ. Thế nhưng, mẹ hãy yên tâm nhé, vì mẹ sẽ luôn có ông xã yêu thương và người bạn đồng hành là An Thịnh.

Càng yên tâm hơn nữa khi An Thịnh mang đến gói “Thai sản trọn gói” với nhiều lựa chọn đa dạng giúp các mẹ bầu có một thai kỳ nhàn tênh mà bé yêu vẫn phát triển toàn diện.

Tháng 6 này, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh dành rất nhiều “ưu ái” cho các mẹ bầu khi đăng ký thai sản trọn gói, mẹ Lệ và các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn gói phù hợp nhé:

Chúc mừng gia đình chị Lệ đón niềm vui mới sau 10 năm chờ đợi, nhanh thôi mái ấm nhỏ sẽ ngập tràn tiếng cười trẻ thơ. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2