Mỗi em bé là một mầm non tương lai – An Thịnh nâng niu trân trọng. Tháng 6 – Tháng của trẻ thơ – Tết của thiếu nhi, thiếu gì thì thiếu không thể thiếu quà tặng từ An Thịnh được. Quà thì bao la, không chỉ 1 ngày mà kéo dài tới hết tháng, mẹ chắc chắn không thể ngồi yên.

Vui tháng của bé, ngàn quà tặng mẹ

Quà cho con thôi chưa đủ, An Thịnh sẵn sàng mở “kho quà” cho mẹ và cho cả nhà. Mẹ chắc đang đoán già đoán non về những phần quà nhưng mẹ chưa cảm nhận được “độ khủng” của nó đâu nhé. An Thịnh bật mí luôn chiều lòng mẹ đây:

• Giảm 25% giá trị gói thai sản lên đến 15.000.000 đ
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đ
  •  Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000 đ

Chưa dừng lại ở đó, thai sản trọn gói An Thịnh còn giúp mẹ tiết kiệm “ví xinh” với chính sách “Sinh con trước, trả tiền sau” –  Chương trình “Thai sản trả góp, miễn lãi suất” kỳ hạn tới 5 năm. Đây chính là sắc màu riêng của Thai sản An Thịnh. Ba mẹ sẽ chuyên tâm dành cho con khởi đầu hoàn hảo nhất mà không cần lo về chi phí.

Đặc biệt hơn, tháng 6 này với bộ quà tặng kèm theo lên tới 11.000.000 đ đảm bảo sẽ khiến nhiều mẹ tiếc hùi hụi vì chưa kịp lựa chọn An Thịnh cho “lần đầu tiên” bởi bộ quà này không chỉ dành cho mẹ mà dành tới cả gia đình:

• Miễn phí Khám thai 3 lần lần và siêu âm thai 5D 03 lần liên tiếp trị giá 2.400.000đ
  • Tặng 06 buổi chiếu Plasma Cool- Tech Công nghệ lành thương thần tốc cho Mẹ & Bé lên đến 06 buổi trị giá 3.000.000đ
  • Tặng Thẻ chăm sóc khách hàng chuyên sâu dành cho Nam và Nữ trị giá 2.100.000đ
Tháng 6 sôi động – Ưu đãi mênh mông

An Thịnh còn hỗ trợ mẹ tối đa để mẹ có hành trình thai sản nhàn nhã, thảnh thơi và suôn sẻ nhất. Nắng chẳng lo, mưa chẳng khó – Mẹ chỉ việc ngồi nhà chờ An Thịnh tới đón với chuyến xe đặc biệt hộ tống mẹ, ưu đãi tới 8 lượt đưa/đón.

Để mẹ lưu giữ những kỷ niệm với Viện thì không thể thiếu những phần quà mang thương hiệu An Thịnh. Đây cũng là những vật dụng hết sức thiết thực trên hành trình nuôi con khôn lớn luôn có An Thịnh đồng hành:

• Balo Mẹ & Bé thương hiệu Bệnh viện An Thịnh
  • Bộ đồ sơ sinh Newborn thương hiệu Bệnh viện An Thịnh

An Thịnh chúc các con yêu có một dịp lễ ngập tràn niềm vui, luôn luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, là niềm tự hào của cả gia đình. An Thịnh mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình chăm sóc con yêu, giúp con lớn khôn một cách toàn diện với khởi đầu hoàn hảo nhất

Hàng ngàn quà tặng lớn nhỏ đang được các mẹ săn đón. Mẹ thả càng nhiều tim thì An Thịnh sẽ có thêm động lực ưu đãi càng nhiều! Liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện nhé!