Với cha mẹ, con cái là điều quý giá nhất, là món quà mà tạo hóa ban tặng nên ai cũng mong muốn con yêu của mình nhận được những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất và vợ chồng chị Trang (1988 – Hà Nội) cũng vậy. Với mong muốn con yêu sinh ra thật khỏe mạnh, dành cho con yêu nền tảng đầu đời vững chắc nhất, là bước đệm để con phát triển toàn diện, vợ chồng chị Trang đã lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi chào đón con yêu chào đời.

Vợ chồng chị Trang vui mừng đón con yêu lần thứ 2 tại Bệnh viện An Thịnh

Ở tuần thứ 39 của thai kỳ, chị Lê Kiều Trang cùng chồng có mặt tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn lần thứ 2. Không phải ngẫu nhiên mà vợ chồng chị Trang lại chọn An Thịnh tới hai lần. Ít ai biết được rằng, lần mang thai bé đầu, anh chị đã phải vất vả lắm, phải nhờ tới phương pháp IVF mới có thể “tìm thấy” con yêu. Vậy nên, làm sao để con yêu chào đời bình an, khỏe mạnh luôn là điều khiến vợ chồng anh chị phải trăn trở.

Và rồi, anh chị tìm thấy Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, biết được nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về sản khoa nên anh chị đã quyết định chọn An Thịnh. Em bé đầu lòng chào đời nhẹ nhàng, suôn sẻ nhờ những “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ tại An Thịnh. Vậy nên, khi sinh bé thứ 2, gia đình chị Trang vẫn tiếp tục lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Một điều vô cùng đặc biệt, mặc dù bé đầu chị Trang phải can thiệp IVF mới có thể có bầu nhưng đến bé thứ 2, con lại đến với anh chị một cách tự nhiên, vợ chồng anh chị vỡ òa vì hạnh phúc, không nghĩ “thiên thần nhỏ” lại đến với mình nhẹ nhàng như thế. Phải chăng mọi sự cố gắng, mọi sự nỗ lực, mọi gian nan mà anh chị đã trải qua đã được đền đáp xứng đáng.

Được biết Bệnh viện Phụ sản An Thịnh có dịch vụ mổ sinh chủ động, vừa được chọn giờ sinh lại được chọn bác sĩ mổ nên anh chị đã lựa chọn để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón con yêu chào đời. Theo đúng như nguyện vọng của mình, chị Trang đã thực hiện mổ chủ động ở tuần thai thứ 39. Với không gian riêng tư tuyệt đối, bác sĩ hàng đầu về sản khoa cùng ekip mổ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, anh chị cũng vơi bớt được phần nào lo lắng.

Chị Trang cũng giống với bao người mẹ khác, mỗi lần đi sinh cũng sẽ đều có chút hồi hộp, chị tâm sự “tuy đã 1 lần sinh mổ nhưng chị vẫn run lắm”. Thấu hiểu được tâm lý của chị Trang, ekip đón bé và bác sĩ phẫu thuật đã để chị ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các em bé chào đời tại bệnh viện An Thịnh để giúp chị thư giãn hơn, lấy lại tinh thần trước khi mổ.

Bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh kiểm tra sức khỏe cho chị Trang trước khi mổ

Khi chị Trang bước vào phòng sinh, chồng chị cũng không giấu được sự hồi hộp. Chỉ một hành động nhỏ thoáng nhìn vợ qua ô cửa sổ của anh cũng là động lực tiếp thêm sức mạnh giúp bà xã an tâm vượt cạn.

Bác sĩ phẫu thuật cùng ekip đón bé chuyên nghiệp, chuyên môn cao đã thực hiện mổ lấy thai nhanh chóng, đúng 10 giờ 15 phút ngày 5/11/2021, “thiên thần nhỏ” Nguyễn Lê Phúc Minh đã cất tiếng khóc chào đời, con là một bé trai nặng 3,6kg rất kháu khỉnh, bụ bẫm và đáng yêu.

Chị Trang vượt cạn thành công “mẹ tròn con vuông”
Bé Nguyễn Lê Phúc Minh nặng 3,6kg, bụ bẫm, đáng yêu

Sau khi kết thúc quá trình sinh mổ, chị Trang được chuyển sang phòng hậu phẫu, theo dõi, chăm sóc và kiểm tra sức khỏe. Trong thời gian chờ mẹ theo dõi sau mổ, bé Phúc Minh được chuyển xuống phòng chăm sóc sơ sinh, bố cũng được các bác sĩ hướng dẫn rất tận tình cách chăm sóc em bé nên chị Trang cũng rất an tâm.

Ông xã chị Trang hạnh phúc ôm con yêu trong vòng tay

Hành trình mang thai và sinh nở, mẹ không chỉ trải qua nhiều gian nan, vất vả mà còn có thể phải đối mặt với nguy hiểm. Vậy nên, việc lựa chọn đúng bệnh viện uy tín sẽ giúp mẹ an tâm hơn, vơi bớt được nỗi lo âu, sợ hãi. Cả 2 lần vượt cạn thành công tại An Thịnh là minh chứng rằng lựa chọn của chị Trang là đúng đắn. Cảm ơn vợ chồng chị Trang đã chọn lựa Bệnh viện An Thịnh làm người bạn đồng hành. Chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới, chúc anh chị và các thành viên nhỏ thật nhiều sức khỏe và bình an.

Đi sinh mùa dịch, chắc hẳn vợ chồng chị Trang cũng giống với nhiều mẹ bầu khác đều không tránh khỏi lo lắng. Tuy nhiên, mẹ hãy an tâm vì Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thực hiện công tác phòng, chống dịch rất tốt, từ lúc mẹ thăm khám thai định kỳ đến lúc đi sinh đều phải khai báo y tế và test covid đầy đủ. Bệnh viện còn có dịch vụ “đón tận nhà, đưa tận viện” bằng xe y tế chuyên dụng giúp mẹ bầu di chuyển dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

Với mong muốn giúp các mẹ bầu trải qua thai kỳ nhẹ nhàng, đi sinh nhàn tênh An Thịnh mang đến cho mẹ chương trình “Thai sản trọn gói”, việc của mẹ là hãy giữ một tinh thần thoải mái, ăn uống và bồi bổ sức khỏe thật tốt để cả mẹ và con cùng khỏe mạnh, còn lại mọi thứ An Thịnh sẽ giúp mẹ “cân” tất nhé!

Trong tháng này, khi đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, mẹ đi sinh nhàn tênh và có cơ hội nhận nhiều quà tặng khủng lên tới 68.000.000 đồng:

– Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt: 20.000.000đ (Thẻ tín dụng) – Áp dụng chi tiêu tại Bệnh viện An Thịnh

– Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000đ

– Giảm 10% tổng giá gói dịch vụ thai sản

– Bộ quà tặng”Mẹ tròn con vuông” đến 6.600.000đ với nhiều món quà thiết thực dành cho cả mẹ & bé

– Tặng Voucher tiền mặt trừ vào gói dịch vụ lên tới 4.300.000đ

– Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé:

Trong hơn 10 năm qua, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công trở thành Bệnh viện chuyên khoa sản uy tín được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Mẹ muốn được tư vấn về dịch vụ “Thai sản trọn gói” và nhận ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ nhé!