Dù là lần sinh nở thứ hai nhưng với vợ chồng chị Liên, cảm xúc ấy vẫn nguyên vẹn như lần đầu và có khi còn hơn thế. Bởi, vợ chồng chị không chỉ đón mà còn tới hai thiên thần nhỏ. Và lần hai sinh nở tại An Thịnh đã cho chị một trải nghiệm không bao giờ quên.

Hai tiểu công chúa đã đến với thế giới xinh đẹp

Khoảnh khắc đón con yêu: Mẹ nghẹn ngào, rưng rưng nước mắt; ba xúc động, hạnh phúc đến vỡ òa; cả gia đình vui mừng, nụ cười rạng rỡ trên môi.

Hành động có thể đối lập nhưng cảm xúc lại giống nhau. Có lẽ, vợ chồng chị Liên và cả gia đình đều chung một cảm xúc lâng lâng đó là hạnh phúc. Hạnh phúc khi chị vượt cạn thành công, hạnh phúc vì bé con chào đời bình an, khỏe mạnh.

Đã từng trải qua một lần sinh nở nên chị Liên là người hiểu rõ điều mẹ bầu cần nhất khi bước vào cuộc vượt cạn là gì. Lần này, chị bầu đôi nên sinh nở sẽ khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều. Vậy nên, vợ chồng chị đặc biệt chú trọng việc lựa chọn nơi sinh. Và An Thịnh chính là cái tên đã “lọt vào mắt xanh” của vợ chồng chị.

Tìm hiểu kỹ lưỡng, tin tưởng tuyệt đối, chị Liên bước vào cuộc vượt cạn với tâm thế thoải mái. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng ê kíp mổ chuyên nghiệp, chị Liên đã đón 2 tiểu công chúa thành công, ba mẹ con đều khỏe mạnh, bình an.

Hai “cục bông” nhỏ chào đời bình an, khỏe mạnh
Chị em giống nhau như hai giọt nước
Hai công chúa với biểu cảm cực đáng yêu
Vợ chồng chị Liên hạnh phúc đón hai công chúa nhỏ
Mẹ thấy con có đáng yêu không nào?
Chỉ là ngủ thôi sao em bé của mẹ Liên lại dễ thương đến vậy!

Vợ chồng chị Liên và cả gia đình đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc và sung sướng. Rồi  đây, mái ấm nhỏ sẽ rộn vang tiếng cười, tiếng khóc rồi cả tiếng bi bô tập nói của hai công chúa. Chẳng gì tuyệt đẹp bằng bức tranh hoàn hảo ấy!

Hạnh phúc ngập tràn khi vợ chồng chị Liên đón hai công chúa

Chúc mừng gia đình chị Liên đã có thêm thành viên mới, chúc hai em bé của mẹ Liên khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn. Các mẹ trước khi đi sinh hãy cứ thoải mái, thư giãn, không cần quá lo lắng vì tất cả đã có An Thịnh lo nhé!

“Vượt cạn” an nhàn – Về đích an toàn với thai sản trọn gói An Thịnh! Khi đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện, mẹ đi sinh nhàn tênh và có cơ hội nhận nhiều quà tặng khủng:

• Hỗ trợ trả góp, miễn lãi suất
  • Tặng đến 25% giá trị gói thai sản
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đồng
  • Mở sổ tiết kiệm 25.000.000 ️đồng
  • Tặng mẹ 3 lần khám thai và siêu âm thai 5D liên tiếp trị giá 2.400.000đ
  • Tặng 06 buổi chiếu Plasma Cool- Tech Công nghệ lành thương thần tốc cho Mẹ & Bé trị giá 3.000.000đ
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ trị giá 690.000 đ
  • Tặng Thẻ chăm sóc khách hàng chuyên sâu dành cho Nam và Nữ trị giá 1.795.000đ
  • Balo thương hiệu BV An Thịnh trị giá 500.000đ – vật dụng không thể thiếu cùng ba mẹ bên những chuyến đi cùng con yêu trong mùa hè rực rỡ

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi:

Trang nhật ký “Cùng mẹ vượt cạn, đón thiên thần nhí” của An Thịnh ngày càng một dày hơn, ngập tràn màu sắc tươi mới. An Thịnh vẫn tiếp tục miệt mài để đồng hành cùng mẹ trên chặng đường mang thai thiêng liêng giúp mẹ cán đích thành công. Liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.