Tháng 5 trời trời ngập nắng vàng. Nhưng An Thịnh lại đổ cơn mưa – “Cơn mưa quà” siêu khủng lên tới 68 triệu đồng, sẵn sàng “đổ xuống” chào đón các mẹ đi sinh trong mùa hè rực lửa này.

Chào hè rực rỡ, ưu đãi bùng nổ lên tới 68tr

Vì mẹ là nhất, nên An Thịnh tặng mẹ những ưu đãi cực chất!

• Giảm 25% giá trị gói thai sản lên đến 15.000.000 đ
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000 đ
  •  Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000 đ

Chưa dừng lại ở đó, thai sản trọn gói An Thịnh còn giúp mẹ không cần đau đầu nghĩ ngợi vì chiều mẹ hết ý với chính sách “Sinh con trước, trả tiền sau” –  Chương trình “Thai sản trả góp, miễn lãi suất” kỳ hạn tới 5 năm giúp ba mẹ chuyên tâm dành cho con khởi đầu hoàn hảo nhất vẫn được các gia đình ưa chuộng, trở thành điểm riêng của Thai sản An Thịnh.

“Combo hạnh phúc” dành riêng cho tháng 5 này với bộ quà tặng kèm theo lên tới 8.000.000 đ chắc chắn cũng lấy lòng các mẹ và đang được các mẹ bầu đồn thổi khắp gần xa vì sức hút cực kỳ lớn. Gói quà này không chỉ dành cho mẹ mà còn tích hợp những phần quà cho cả nhà để cả gia đình cùng nhau khỏe mạnh mỗi ngày:

• Tặng mẹ 3 lần khám thai và siêu âm thai 5D 03 lần liên tiếp trị giá 2.400.000đ
  • Tặng 06 buổi chiếu Palsma Cool- Tech Công nghệ lành thương thần tốc cho Mẹ & Bé trị giá 3.000.000đ
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ trị giá 690.000 đ
  • Tặng Thẻ chăm sóc khách hàng chuyên sâu dành cho Nam và Nữ trị giá 1.795.000đ
  • Balo thương hiệu BV An Thịnh trị giá 500.000đ – vật dụng không thể thiếu cùng ba mẹ bên những chuyến đi cùng con yêu trong mùa hè rực rỡ
Ngàn ưu đãi vàng dành tới mẹ bầu

Mẹ đi sinh cực nhẹ nhàng, không màng chi phí mà vẫn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ toàn diện khi đăng ký Thai sản trọn gói:

• Không cần tay xách nách mang đến Viện vì quần áo và vật dụng cần thiết đã có An Thịnh lo
  • Đồng hành cùng mẹ là các chuyên gia đầu ngành cho mẹ đi sinh như kỳ nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, thoải mái
  • Thực đơn cơm cữ bổ dưỡng 3 bữa/ngày, thay đổi món liên tục cho mẹ dinh dưỡng khỏe mạnh, mau hồi sức
  • Bé được tắm mát sau 24h sinh, lấy máu gót chân sàng lọc các bệnh sau sinh
  • Cung cấp bỉm, sữa miễn phí cho bé trong suốt thời gian lưu viện
  • Khi về đầy ắp quà với com bo quà tặng kèm theo

Tháng 5 đánh dấu bước chuyển mình vào hạ của tiết trời, báo hiệu một mùa hè đến, nơi ngập tràn những vệt nắng chói chang. Hòa với không gian rực rỡ nắng hè cũng là thời điểm “vàng” để An Thịnh – địa chỉ được các mẹ bầu “chọn mặt gửi vàng” chào đón những thiên thần nhỏ tung ra hàng loạt những ưu đãi mới, ưu đãi dành riêng cho mùa “bùng cháy”, với tổng giá trị vô cùng lớn.

“ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG” lần này hứa hẹn sẽ bùng nổ, giải quyết mọi vấn đề mẹ đang băn khoăn và lo lắng trên hành trình đón con chào đời. Tận hưởng hành trình thai kỳ trọn vẹn an lành – Mẹ luôn có An Thịnh “kề vai sát cánh”

Liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện nhé!

==============