Mang thai và sinh nở là khoảng thời gian đem đến cho mẹ biết bao kỷ niệm đẹp. Với chị Thu Vân, hành trình này càng đặc biệt hơn bởi sau hơn 11 năm, chị mới lại có được cảm xúc “lâng lâng” đến khó tả như thế. Và lần này, người bạn đồng hành cùng chị chạm tay tới niềm hạnh phúc ngọt ngào đó chính là An Thịnh.

Giây phút con cất tiếng khóc chào đời là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời mẹ

Hành trình 9 tháng 10 ngày đem đến cho mẹ nhiều hạnh phúc nhưng mẹ cũng phải trải qua không ít những áp lực và mệt mỏi. Đặc biệt, thời điểm trước khi chuyển dạ có lẽ sẽ là khoảng thời gian mẹ nhớ mãi. Đã từng trải qua một lần sinh nở, chị Vân biết trước khi đi sinh, mẹ cần chuẩn bị khá nhiều thứ. Không những thế, khi chuyển dạ chờ sinh tâm lý mẹ sẽ rất lo lắng và cơn đau sẽ đến dồn dập khiến mẹ mệt mỏi, mất sức.

Thêm nữa, khi tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, việc đi lại thăm khám thai và đi sinh cũng trở nên khó khăn hơn. Làm sao để con chào đời bình an, khỏe mạnh, làm sao để quá trình đi sinh thuận tiện hơn mà vẫn đảm bảo an toàn… Rất nhiều điều khiến chị Vân phải băn khoăn, trăn trở.

Vậy nên, lần này chị quyết lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh vì Bệnh viện có gói “Thai sản trọn gói”. Không những thế, Bệnh viện còn có dịch vụ xe đưa đón tận nhà giúp mẹ an tâm hơn trong quá trình di chuyển. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đều được tiêm vaccine Covid đầy đủ, mỗi lần đến Bệnh viện khách hàng đều phải khai báo ý tế và test nhanh Covid nên chị cực kỳ an tâm.

Thai sản trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của mẹ và bé, mọi thứ được chuẩn bị chu đáo từ khi mẹ đến viện sinh đến lúc mẹ xuất viện nên mọi lo âu của chị được gác lại. Chị Vân đi sinh với tâm lý vô cùng thoải mái. Ngày chị sinh em bé (19/12/2021) đúng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng bảng Giải AFF Suzuki Cup 2020, vì không phải chuẩn bị bất kỳ thứ gì nên chị có thời gian tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào cuộc vượt cạn buổi đêm.

Ít ai biết được rằng, khi mọi người đang say giấc thì các bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh lại đang tất bật chuẩn bị để chào đón thiên thần nhỏ ra đời. Sinh đêm, tưởng vất vả nhưng với mẹ bầu Thu Vân cuộc vượt cạn ấy lại dịu êm đến lạ thường. Bởi bên cạnh chị luôn có cả một ekip “hùng hậu”, các bác sĩ trực và các nữ hộ sinh luôn trong tâm thế sẵn sàng, đồng hành cùng chị để giúp hai mẹ con “về đích” an toàn.

Bé con bụ bẫm và rất đáng yêu
Bé con ngủ ngon trong nôi
Khoảnh khắc đáng yêu của cô công chúa nhỏ
Tiếp tục là những khoảnh khắc đáng yêu của bé con

Lần này đi sinh, chị Vân có nhiều kinh nghiệm hơn, chị cũng tìm hiểu và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên chị đã lựa chọn ngay dịch vụ chiếu tia Plasma lạnh tại Bệnh viện An Thịnh. Vết thương được chiếu tia Plasma lạnh, chị Vân sau ba ngày sinh mổ đã có thể đi lại nhẹ nhàng và tự tay chăm sóc thiên thần nhỏ của mình. Cuống rốn của con cũng se lại, khô và rất nhanh lành giúp chị an tâm hơn rất nhiều, không sợ con bị nhiễm trùng.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin được gửi lời chúc mừng chị Vân- đã hoàn thành cuộc vượt cạn thật xuất sắc. Cảm ơn chị đã chọn lựa Bệnh viện An Thịnh làm người bạn đồng hành. Chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới, chúc anh chị và các thành viên nhỏ thật nhiều sức khỏe và bình an.

Tháng 12 này, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh dành tặng ưu đãi lên tới 30% cho các mẹ bầu khi đăng ký “Thai sản trọn gói”. Bên cạnh đó mẹ còn có cơ hội nhận bộ quà tặng cao cấp “Mẹ tròn con vuông” cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Số lượng quà tặng có hạn, các mẹ hãy nhanh tay để sở hữu những phần quà vô cùng giá trị từ Bệnh viện An Thịnh nhé. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi mẹ có thể truy cập vào link dưới đây:

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Bệnh viện An Thịnh với gói “Thai sản trọn gói”. Nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ nhé!

* Cơ sở 1: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

* Cơ sở 2: 48 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội