Với cha mẹ, con cái chính là cả gia tài, là “tài sản” quý giá không gì có thể sánh bằng. Vì con, có phải trải qua bao gian nan, khổ cực cha mẹ cũng đều chấp nhận và vượt qua được hết. Cũng vì lẽ đó, suốt 8 năm qua, vợ chồng chị Thanh Bình đã trải qua chặng đường dài tìm con với biết bao thăng trầm, vất vả. Kết thúc hành trình ấy, vợ chồng chị hồi hộp đến vỡ òa sung sướng khi được An Thịnh báo tin vui hai vạch lần thứ hai. Càng vui hơn khi chị mang song thai và đã vượt cạn thành công với hai thiên thần nhỏ đáng yêu.

Giấc mơ thành hiện thực, mẹ vui mừng đón cặp song sinh đáng yêu sau 8 năm tìm con

Nhắc đến hành trình ấy, có lẽ phải kể đến hai chữ “nhân duyên”. Duyên đến với vợ chồng chị Bình khi gặp được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Các bác sĩ chính là người đồng hành cùng vợ chồng anh chị trên suốt hành trình tìm con ấy.

Qua thăm khám, hiểu được sức khỏe, thể trạng của chị, bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, đó là áp dụng phương pháp kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Được sự tư vấn nhiệt tình, động viên của bác sĩ chị như được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần để quyết tâm vào cuộc hành trình tìm con.

Tuy nhiên, trong quá trình canh niêm mạc, phát hiện chị Bình có hai polyp tử cung. Polyp tử cung có thể có nguy cơ sẩy thai tăng ở phụ nữ trải qua thụ tinh trong ống nghiệm nên bác sĩ đã quyết định can thiệp phẫu thuật loại bỏ polyp trước khi chuyển phôi. Sau ca mổ khoảng hai tháng, gác mọi lo toan công việc chị tiếp tục thực hiện chuyển phôi trữ.

Bên cạnh đó, để loại bỏ những nguy cơ không tốt cho thai nhi nên các bác sĩ đã tiến hành thực hiện sàng lọc phôi bất thường để chọn phôi khỏe mạnh để giúp em bé khi sinh ra tránh được các bệnh lý hoặc tình trạng dị tật thai nhi. Nhờ sự “mát tay” của các bác sĩ mà ngay sau lần đầu chuyển phôi chị Bình đã may mắn đậu thai. Niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội với sự xuất hiện không chỉ một mà những hai thiên thần nhỏ.

Mang thai đôi tưởng khó khăn nhưng với sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh, thai kỳ của chị Bình diễn ra rất êm xuôi và nhẹ nhàng. Để có một hành trình lý tưởng đó là cả một quá trình chăm sóc thai kỳ khoa học và cẩn thận. Thấu hiểu áp lực tâm lý của mẹ bầu, mỗi lần thăm khám định kỳ, siêu âm chị đều được các bác sĩ quan tâm, động viên, hỏi han về sức khoẻ và dặn dò ăn uống kỹ lưỡng. Ngắm 2 tình yêu nhỏ khỏe mạnh qua màn hình máy siêu âm, được nghe tư vấn của bác sĩ chị như trút đi một gánh nặng.

Sau một hành trình dài, hành trang đón con yêu của mẹ Bình chỉ duy nhất là chiếc bụng bầu 37 tuần, bởi lẽ tất cả những gì ba mẹ con cần đã được Bệnh viện chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Sau bao ngày mong ngóng, ngày hai thiên thần nhỏ đến với thế giới cũng đã đến. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày đã kết thúc thật mỹ mãn. Hai bé Tuệ Mẫn – Tuệ Nhi đáng yêu chào đời khỏe mạnh, an toàn. Chặng đường mà chị đã đi qua thật nhiều vất vả nhưng chắc chắn hai thiên thần nhỏ sẽ viết tiếp những năm tháng ngọt ngào sau đó.

Hai thiên thần nhí chào đời bình an
Hai cô công nhỏ đáng yêu của mẹ Bình
Giây phút ngắm con ngủ mẹ thấy bình yên đến lạ kỳ
Hai thiên thần nhí ngủ ngoan trong nôi

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn dành tất cả những điều tốt đẹp cho con yêu của mình, và vợ chồng chị Bình cũng thế. Được biết Bệnh viện An Thịnh có tiện ích chiếu tia plasma cho mẹ và bé sau khi sinh nên chị Bình đã lựa chọn ngay. Nhờ đó, sức khỏe chị cũng hồi phục nhanh hơn, vết mổ lành nhanh, đồng thời, cuống rốn của con cũng khô rất mau chóng.

Cảm ơn chị Bình đã lựa chọn An Thịnh để đồng hành và mang đến cho chị một hành trình mang thai, vượt cạn nhẹ nhàng. Với đội ngũ bác sĩ Sản chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, không gian tiện nghi như khách sạn cùng chế độ chăm sóc tận tâm, An Thịnh sẽ giúp hành trình làm mẹ của mỗi người phụ nữ là những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần – An Thịnh tặng mẹ đong đầy quà xuân với hàng ngàn những ưu đãi dành tặng mẹ với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng. Đây chính là những món quà hết sức thiết thực dành cho mẹ và bé trên hành trình nuôi con yêu khôn lớn. Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé:

Có An Thịnh đồng hành, mẹ hãy cất hết những bộn bề của năm cũ và yên tâm chào đón “hổ vàng” vào năm mới mẹ nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc