Trong cơn gió lạnh của những ngày đầu đông tháng 11, không khí tại phòng sinh của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh bỗng trở nên vô cùng ấm áp bởi niềm vui được chào đón con yêu của mẹ Đỗ Thị Tú sau hành trình dài mang thai 9 tháng 10 ngày.

Chọn Anh Thịnh – Mẹ chọn hạnh phúc vuông tròn

Tiếng khóc chào đời của con vang lên, cũng là lúc mẹ Tú nghe tiếng các y bác sĩ vui mừng động viên, chúc mừng mẹ: “Giỏi lắm, mẹ tròn con vuông rồi, chúc mừng hai mẹ con nhé!”. Sau 39 tuần trong bụng mẹ, hoàng tử nhỏ mang tên Nguyễn Thành Vinh đã chào đón thế giới xinh đẹp trong niềm hạnh phúc hân hoan của cả gia đình.

Hoàng tử nhỏ Nguyễn Thành Vinh của mẹ Tú
Bé con kháu khỉnh, đáng yêu

Trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy, mẹ đã không thể cầm được nước mắt vì quá xúc động và hạnh phúc. Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, cuối cùng, mẹ cũng đã được đón thiên thần của mẹ chào đời khỏe mạnh, bình an!

Là một người mẹ, “thương con từ khi thai nghén”, ai cũng ấp ủ một mong muốn con yêu sẽ được chăm sóc cẩn thận từ khi còn là một hạt mầm bé nhỏ trong bụng mẹ và chào đời khỏe mạnh, bình an. Khi đã trực tiếp có những trải nghiệm tuyệt vời trong lần hạ sinh bé thứ hai tại An Thịnh, trong lần vượt cạn lần thứ ba này, mẹ Tú không còn phải đắn đo lựa chọn giữa các bệnh viện khác nhau nữa mà hoàn toàn an tâm, đặt trọn niềm tin nơi An Thịnh!

Chị biết rằng hành trình vượt cạn sẽ luôn có đội ngũ bác sĩ hàng đầu về sản khoa cùng ekip đỡ đẻ chuyên nghiệp nên chị rất yên tâm, thoải mái. Trải nghiệm tại An Thịnh lần này một lần nữa đã chứng minh sự lựa chọn của mẹ Tú là hoàn toàn đúng đắn, khi hành trình vượt cạn tưởng chừng gian nan lại trở nên rất nhẹ nhàng khi mẹ được các y bác sĩ luôn ở bên hỗ trợ, động viên trong từng khoảnh khắc. Nhờ sự mát tay của các bác sĩ mà chị sinh thường rất nhanh chóng.

Chị Tú vỡ òa vui mừng đón con yêu

Trong quá trình vượt cạn, mẹ được hướng dẫn một cách cẩn thận, từ cách lấy hơi thở đến cách rặn sinh khi có cơn gò sao cho tránh mất sức, giúp quá trình sinh được diễn ra thuận lợi nhất. Tất cả sự chăm sóc ân cần ấy khiến mẹ cảm nhận được không chỉ sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả ekip hỗ trợ tại phòng sinh, mà còn là sự ấm áp của tình người!

Chúc mừng mẹ Tú vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông! Thành Vinh, chào mừng con đến với thế giới này. Mong con mai sau sẽ thành tài như cái tên tuyệt đẹp mà ba mẹ đã đặt cho con. Ba mẹ yêu con, chàng hoàng tử nhỏ mang niềm hạnh phúc thật to đến cả gia đình!

Chị Tú hạnh phúc bên hoàng tử nhỏ

Trong hơn 10 năm qua, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công trở thành Bệnh viện chuyên khoa sản uy tín được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn.

Đặc biệt, khi đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, mẹ hoàn toàn yên tâm “chào con như ý, chi phí chẳng phải nghĩ ” cùng hàng ngàn quà tặng với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng.

– Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt: 20.000.000đ (Thẻ tín dụng) – Áp dụng chi tiêu tại Bệnh viện An Thịnh

– Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000đ

– Giảm 10% tổng giá gói dịch vụ thai sản

– Bộ quà tặng”Mẹ tròn con vuông” đến 6.600.000đ với nhiều món quà thiết thực dành cho cả mẹ & bé

– Tặng Voucher tiền mặt trừ vào gói dịch vụ lên tới 4.300.000đ

– Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D

Đăng ký thai sản trọn gói mẹ có cơ hội nhận núi quà khủng

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé:

Mọi hành trình đều sẽ nhẹ nhàng hơn khi có người bạn đồng hành đáng tin cậy bên cạnh. An Thịnh sẽ luôn đi cùng ba mẹ trong hành trình thiêng liêng ấy đem tới cho con yêu khởi đầu vững vàng nhất! Nếu các mẹ có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!