Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, vì vậy Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh xin thông báo:
  • 100% khách hàng, nhân viên y tế đeo khẩu trang theo quy định và sát khuẩn tay thường xuyên (nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế đã được bố trí rất nhiều trong bệnh viện)
  • 100% khách hàng tới khám chữa bệnh và sử dụng dịch vụ y tế cần khai báo y tế đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế.
  • Những khách hàng tới bệnh viện có tiếp xúc, liên quan tới các trường hợp mắc hoặc nghi mắc Covid, khách hàng đã đến/ đi qua vùng dịch cần mang theo giấy chứng nhận an toàn với Covid, xuất trình đồng thời khi khai báo y tế trước khi vào viện sử dụng dịch vụ y tế tại viện.
  • Đối với bệnh nhân nội trú đang điều trị tại bệnh viện: Chỉ được 01 nguời nhà chăm sóc.

Hi vọng Quý khách hàng vui lòng tuân thủ theo các quy định của Bệnh viện cũng như Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bản thân cũng như cộng đồng!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã cùng chung tay đẩy lùi Covid cùng toàn bộ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện nói riêng và cả nước nói chung!

SDT hotline: 096 968 50 55