Chẳng dữ dội mà dịu êm, chẳng ồn ào mà lặng lẽ, khi nghĩ về những đóng góp thầm lặng,  chắc hẳn ai cũng có thể nghĩ về người phụ nữ Việt Nam, những người mang trọng trách cao cả đó là “Làm mẹ”!

Người ta vẫn nói: Mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một  lần cho bản thân và một lần cho con cái….

Con xuất hiện cũng là lúc thế giới của mẹ – một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và nhiều hoài bão, bỗng xoay vần, đảo lộn. Mang thai, sinh con và nuôi con đồng nghĩa với người mẹ phải dùng tất cả trái tim, thời gian và sự kiên nhẫn. Hành trình ấy không hề đơn giản. Đó là chuỗi ngày lao động không ngừng nghỉ không hề có nghỉ phép.

Tổng quà tặng thai sản tháng 10 lên tới 82 triệu đồng

An Thịnh muốn dành tặng mẹ không chỉ tháng 10 ngọt ngào và cả một hành trình thai sản nhẹ nhàng, đầy ắp niềm vui  bằng những phần quà thiết thực, giúp san sẻ vất vả, lan tỏa yêu thương với tổng giá trị lên tới 82 triệu đồng:

• Giảm 25% giá trị gói dịch vụ lên đến 15.000.000 đ
  • Thẻ chi tiêu tiền mặt : 20.000.000 đ ( Thẻ tín dụng )- Chỉ áp dụng chi tiêu tại BV An Thịnh
  • Mở sổ tiết kiệm cho lên đến 25.000.000 đ
  • Ngoài ra, mẹ còn nhận nhận được gói “Combo quà tặng vẹn toàn” vô cùng ý nghĩa kèm theo với trị giá 21.500.000 đ:
  • Voucher Chăm sóc thai & Tầm soát các bệnh lý bất thường về gen di truyền
  • Voucher khám thai và siêu âm thai 5D 03 lần liên tiếp
  • 06 buổi chiếu Plasma Cool- Tech Công nghệ lành thương thần tốc cho Mẹ & Bé

Thêm yêu thương – Cho tháng 10 thêm trọn vẹn, Bệnh viện gửi tặng mẹ món quà “Xe đẩy sơ sinh JIAWABABY” trị giá 750.000đ, cùng với đó là “Máy hâm sữa Fatzbaby” trị giá 350.000đ sẽ là trợ thủ đắc lực cho Mẹ trên hành trình nuôi con khôn lớn

Những phần quà thiết thực gửi đến người mẹ

Yêu thương đâu chỉ bằng lời nói, yêu thương còn là trao nhau sự quan tâm bằng hành động ý nghĩa và thiết thực, An Thịnh còn hỗ trợ mẹ tối đa để mẹ có hành trình thai sản nhàn nhã, thảnh thơi và suôn sẻ nhất. Nắng chẳng lo, mưa chẳng khó – Mẹ chỉ việc ngồi nhà chờ An Thịnh tới đón với chuyến xe đặc biệt hộ tống mẹ, ưu đãi tới 8 lượt đưa/đón.

Chính sách “Sinh con trước, trả tiền sau” –  Chương trình “Thai sản trả góp, miễn lãi suất” kỳ hạn tới 5 năm sẽ mang đến cho các gia đình những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, An Thịnh vì giúp mẹ tiết kiệm “ví xinh”. Đây chính là sắc màu riêng của Thai sản An Thịnh. Ba mẹ sẽ chuyên tâm dành cho con khởi đầu hoàn hảo nhất mà không cần lo về chi phí.

Mỗi người phụ nữ đều như những bông hoa đẹp đáng được nâng niu và trân trọng! Đặc biệt, với những người mẹ, họ càng xứng đáng được tôn vinh vì đã không quản vất vả, thậm chí là đớn đau, trải qua 9 tháng 10 ngày khó nhọc để cho con một hình hài khỏe mạnh, một cuộc đời bình an!

Tháng 10 về với sắc xuân tràn ngập khắp nơi, là dịp để tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ – những bông hoa tỏa hương thơm ngát đẹp tươi đất trời. Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp tới các mẹ, các chị. Hãy luôn tuyệt vời và rạng ngời. Giữa cuộc sống bộn bề, nụ cười hạnh phúc của người phụ nữ chính là món quà đáng quý dành tặng những người thương yêu.

Ba mẹ sẽ hãy nhanh tay liên hệ với Hotline 096.968.5055 để sớm nhận về những phần quà, những ưu đãi từ chính tình yêu thương đong đầy của Bệnh viện dành tặng.

=======================

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH