Choáng ngợp với vô vàn quà tặng từ An Thịnh, Tết này nhà mình chẳng lo sắm gì để tân trang nhà cửa để đón con yêu về nhà!

Tết đến xuân về là khoảng thời gian mà bất kỳ ai đi đâu cũng nhớ về bữa cơm gia đình, thèm lắm những khoảnh khắc ấm áp bên những người yêu thương. Không khí xuân đã ngập tràn trên khắp mọi nẻo đường nhưng với các cặp vợ chồng hiếm muộn, xuân chỉ thật sự đến khi tìm được con yêu.

Niềm vui của cha mẹ là tìm thấy con, được thấy con yêu chào đời. Còn niềm vui của An Thịnh chính là được mang đến niềm hạnh phúc trọn vẹn, ở đó có ba, có mẹ và có tiếng cười rộn rã của trẻ thơ.

“Xuân này hơn hẳn các xuân qua, có tin con yêu vui cửa nhà”

Tết này, An Thịnh dành đến cho các cặp vợ chồng mong con vô vàn quà tặng siêu hấp dẫn, đưa ba mẹ lên chuyến xe “mùa xuân hạnh phúc”, cho ngày Xuân thêm vẹn tròn lên tới tổng giá trị 92 triệu đồng khi thực hiện trọn gói dịch vụ IVF.

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên tới 40.000.000đ
  • Miễn phí khám phụ khoa và xét nghiệm chỉ số AMH dành cho vợ
  • Miễn phí khám nam khoa và xét nghiệm tinh dịch đồ dành cho chồng
Không chỉ mang đến niềm vui “hổ con”, An Thịnh còn tặng gia đình bộ quà lên tới 92 triệu đồng cho Tết thêm vẹn tròn

Bên cạnh đó, “cơn sốt” trả góp toàn bộ chi phí điều trị IVF và miễn lãi suất vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt tại Bệnh viện An Thịnh nhờ khả năng xóa bỏ gánh nặng kinh tế cho các cặp vợ chồng trên hành trình tìm kiếm con yêu! Chương trình được áp dụng với tất cả khách hàng có nhu cầu  thực hiện IVF tại An Thịnh khi không cần phải trả thẳng toàn bộ chi phí thực hiện IVF trong 1 lần mà có thể chia nhỏ thanh toán theo kỳ hạn. Đặc biệt hơn, khách hàng cũng không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần phải trả lãi suất trong vòng 1 năm.

Thời gian nhận ưu đãi có hạn, mẹ hãy liên hệ ngay tới Hotline 096 968 50 55, nắm bắt cơ hội này để ẵm trọn những ưu đãi từ An Thịnh nhé!

Chưa dừng lại ở đó khách hàng đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Tết này An Thịnh còn dành tặng gia đình bộ quà tặng điện máy cực sang có giá trị lên tới 50.000.000 đồng, giúp trang hoàng tổ ấm, đón Tết Nhâm Dần và chuẩn bị đón con yêu về nhà:

• 01 Tủ lạnh Side by Side Casper trị giá 20.000.000đ
  • 01 Tivi 55 inch 4K HD Casper trị giá 15.000.000đ
  • 01 Máy giặt Casper trị giá 10.000.000đ
  • 01 Nồi chiên không dầu Ferroli trị giá 2.000.000đ
  • 01 Điện thoại smartphone Samsung Galaxy trị giá 3.500.000đ
Bộ quà tặng điện máy cực sang đang chờ được trao đến tay các khách hàng

Hưởng những ưu đãi vàng và “rinh” combo điện tử về trang hoàng cho ngôi nhà trở nên thật tiện nghi, ấm cúng ba mẹ nhé!

Tết là khoảng thời gian sum vầy bên gia đình thân yêu, nhận được tin con yêu đến bên gia đình thì niềm hạnh phúc còn nhân lên gấp bội. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, tin tưởng vào Bệnh viện An Thịnh, rồi sẽ có một ngày, con yêu sẽ về bên cha mẹ!

Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 –  Bệnh viện HTSS và Nam Học Đức Phúc