Với bất kỳ người mẹ nào, mang thai cũng luôn là hành trình thiêng liêng, thú vị nhưng cũng chứa đựng không ít những vất vả và gian nan. Thế nhưng, với chị Hạnh (1981 – Hà Nội), cả 2 lần vượt cạn đều “nhẹ tựa lông hồng”. Bởi, không chỉ luôn có chồng ở bên động viên mà bên cạnh chị còn có người bạn đồng hành đáng tin cậy là An Thịnh.

Vượt cạn lần 2, mẹ khoan thai đón công chúa nhỏ tại An Thịnh

Càng gần ngày dự sinh bé thứ 2, chị càng cảm thấy nôn nao và niềm hạnh phúc trào dâng đến khó tả. Chị vẫn nhớ như in ngày hôm ấy, ngày mà vợ chồng chị chuẩn bị đón con đầu lòng. Đến bây giờ nhắc lại, cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Đó là cảm giác lâng lâng, hồi hộp xen lẫn hạnh phúc khi sau 9 tháng 10 ngày ấp ủ, con yêu đã chào đón thế giới xinh đẹp bình an.

Người xưa thường có câu “cửa sinh là cửa tử”, với trường hợp của chị Hạnh lại càng nguy hiểm hơn khi thai ngang. Điều này càng khiến hành trình vượt cạn khó khăn hơn, chị sẽ khó có thể sinh thường mà buộc phải sinh mổ. Vì thế, lần sinh bé đầu lòng, chị đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng, cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Và rồi, chị đã quyết định lựa chọn An Thịnh là “điểm dừng chân” kết thúc chặng đường mang thai, chào đón con yêu chào đời. Trải qua cuộc vượt cạn “nhẹ như không”, chị thấy lựa chọn của bản thân thật đúng đắn.

Mang thai bé thứ 2 ở tuổi 41, lại sinh bé trên nền mổ đẻ cũ cùng với chẩn đoán thai to nên việc lựa chọn nơi sinh nở luôn được vợ chồng chị đặt lên hàng đầu. Đã từng có trải nghiệm tuyệt vời khi sinh bé đầu, lần sinh con thứ 2, An Thịnh vẫn là “cái tên” mà chị ưu ái và tiếp tục đặt lòng tin. Ở tuần 40 của thai kỳ, vợ chồng chị Hạnh đã có mặt tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn lần thứ hai.

Dù đã từng trải qua một lần vượt cạn nhưng đến lần sinh bé thứ 2 này, chị Hạnh vẫn không giấu được sự hồi hộp. Thế nhưng, với sự động viên của chồng cùng sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh chính là động lực tiếp thêm sức mạnh giúp chị thoải mái hơn và an tâm vượt cạn. Bên cạnh đó, chị Hạnh còn được trải nghiệm cảm giác “đi sinh như đi nghỉ dưỡng” bởi không gian rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất khang trang của Bệnh viện.

Dưới “đôi bàn tay tài hoa” của đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh, chị đã vượt cạn thành công bằng phương pháp sinh mổ. Bé Tuệ Như chào đời bình an, khỏe mạnh. Công chúa nhỏ bụ bẫm, đáng yêu với cân nặng 3,6kg. Chúc mừng chị Hạnh đã có hành trình về đích an toàn, chúc gia đình có thêm thành viên mới, chúc công chúa Tuệ Như mạnh khỏe, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn.

Bé Tuệ Như chào đời bình an với cân nặng 3,6kg
Công chúa nhỏ trộm vía rất bụ bẫm
Tiểu công chúa nằm ngủ ngoan
Vợ chồng chị Hạnh hạnh phúc bên con gái

Hơn 10 năm đồng hành cùng khách hàng, Bệnh viện An Thịnh đã thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công trở thành Bệnh viện chuyên khoa sản uy tín được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Với mong muốn giúp các mẹ bầu trải qua thai kỳ khỏe mạnh, Bệnh viện An Thịnh mang đến chương trình “Thai sản trọn gói”. Đây là tâm huyết, là tất cả những gì tinh túy nhất mà An Thịnh đúc kết được trong suốt chặng đường mình đã đi qua để dành tặng riêng cho các mẹ bầu.

• Đón con như ý – Không lo chi phí với “ thai sản trả góp 0 đồng”
  • Bác sĩ chuyên khoa Sản trực tiếp theo dõi và quản lý thai kỳ, tư vấn cho mẹ chế độ dinh dưỡng phù hợp khi mang thai để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện
  • Thực hiện xét nghiệm, siêu âm với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phát hiện sớm các bất thường thai kỳ
  • Vượt cạn nhàn tênh – người không đi đẻ: Được trang bị toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé “chuẩn xịn”
  • Phòng chờ sinh, phòng lưu viện tiện nghi, sang trọng và riêng tư đem lại giây phút nghỉ ngơi thoải mái
  • Bé được tiêm vitamin K, vắc xin ngừa viêm gan B sau sinh
  • Điều dưỡng luôn có mặt 24/24 hỗ trợ mẹ và bé, chăm sóc ân cần, tận tâm như người thân trong gia đình
  • Cơm cữ ngon lành – Ấm lòng sản phụ: Cơm cữ bổ dưỡng, thơm ngon do chuyên gia dinh dưỡng An Thịnh lên thực đơn
  • Phục hồi sau sinh thần tốc: Chiếu tia plasma nhanh chóng phục hồi vết khâu cho mẹ, hỗ trợ khô cuống rốn cho trẻ.

An Thịnh sẽ đồng hành cùng mẹ để mỗi bước đi trong hành trình thiêng liêng ấy trở thành những kỷ niệm đẹp thật đáng nhớ! Các mẹ hãy lựa chọn “Thai sản trọn gói” tại An Thịnh để có một thai kỳ hoàn hảo nhé. Liên hệ đến Hotline 096.968.5055 tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh khi mẹ có thắc mắc để được giải đáp tận tình nhé!