Tin vui dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, cơ hội chạm tới giấc mơ làm cha mẹ ngay trong tầm tay với IVF trọn gói chỉ 35 triệu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Nhiều người nghĩ rằng thụ tinh trong ống nghiệm phải mất tới mấy trăm triệu. Đối với nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, đây là một số tiền rất lớn. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh nhiều gia đình phải đối mặt với khó khăn về kinh tế thì đây thực sự là một áp lực quá lớn. Điều này khiến cho hành trình tìm con vốn đã nhiều chông gai nay lại càng khó khăn hơn gấp bội phần. Nhiều gia đình đành gác lại giấc mơ làm cha mẹ, bỏ dở ước mơ tìm con chỉ vì rào cản kinh tế quá lớn.

Nhưng, thực tế khi đến với An Thịnh, nhiều cặp vợ chồng vô cùng bất ngờ vì có thể “tìm con yêu” với IVF thế hệ mới chỉ 35 triệu. Đặt chân tới An Thịnh, ưu đãi chưa bao giờ dứt! Liên tiếp những “chiếc lì xì” đầy ắp quà tặng hối hả tìm chủ nhân:

• Giảm tới 10% giá trị gói dịch vụ
  • Mở thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 30 triệu
  • Miễn phí khám và xét nghiệm chỉ số AMH dành cho vợ
  • Miễn phí khám và xét nghiệm tinh dịch đồ dành cho chồng
Vui xuân sang, đón hổ vàng với IVF thế hệ mới 35 triệu

Mong muốn các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm chạm tới giấc mơ hạnh phúc mang tên “con yêu” ngay trong Tết này, An Thịnh còn mang đến chương trình trả góp 100% chi phí IVF. Chính sách trả góp “vàng” miễn lãi suất vô cùng hấp dẫn lên tới 1 năm giúp xóa tan gánh nặng về chi phí để các cặp vợ chồng mong con đón tin vui về nhà với một cái Tết ấm no.

Đặc biệt, điều khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ và choáng ngợp hơn khi đăng ký IVF trọn gói trong tháng 1 đó chính là cơ hội nhận “lì xì” Tết siêu hấp dẫn:

• Tặng Voucher miễn phí 10 lần Xét nghiệm test nhanh Covid-19
  • Tặng Nồi chiên không dầu trị giá 2.000.000đ
  • Hỗ trợ phí đi lại
Nhiều lì xì Tết siêu hấp dẫn chờ đón chủ nhân

Tết đã cận kề, trong khi tình hình dịch bệnh vẫn có diễn biến phức tạp, điều này khiến các cặp vợ chồng khá lo lắng trong vấn đề di chuyển để thăm khám và điều trị. Thấu hiểu nỗi lo ấy, Bệnh viện An Thịnh rất nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch, tất cả khách hàng đến Bệnh viện đều thực hiện khai báo y tế và thực hiện test covid đầy đủ giúp khách hàng an tâm “tìm con”.

Điều khiến Bệnh viện An Thịnh trở thành địa chỉ Bệnh viện uy tín về hỗ trợ sinh sản,  điều trị vô sinh hiếm muộn và sản phụ khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng đó là bởi đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn đẩy mạnh việc đổi mới, cập nhật những công nghệ tiên tiến trong hỗ trợ sinh sản, mang đến những kỹ thuật hiện đại trong điều trị vô sinh hiếm muộn giúp nâng cao tỷ lệ thành công để sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của các cặp vợ chồng mong con.

Cơ hội chạm tới giấc mơ “hai vạch” không còn xa với IVF thế hệ mới 35 triệu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Liên hệ ngay Hotline 096.968.5055 để có cơ hội nhận lì xì Tết cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ An Thịnh nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc