Thời gian thấm thoát thoi đưa, nửa năm trôi qua con vẫn chưa về! Đừng chần chừ thêm nữa, đây chính là cơ hội vàng, là thời điểm tốt mẹ “chốt” ngay gói IVF trọn gói An Thịnh nhận quà giá trị lên tới 95 triệu đồng.

Bạn đã quen với thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè chưa? Còn tại An Thịnh, các khách hàng, các cặp vợ chồng hiếm muộn vẫn chưa thực sự “bắt nhịp” kịp với hàng loạt ưu đãi của Bệnh viện. Vô vàn quà tặng, hàng ngàn ưu đãi cứ “ồ ạt” tới khiến khách hàng không kịp “trở tay”:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 10% giá trị gói IVF lên đến 20.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
Tháng gia đình, nhận ưu đãi linh đình lên tới 95 triệu đồng

Nhiều khách hàng đến An Thịnh lần đầu tiên cảm thấy “hoang mang”, không hiểu An Thịnh “bỏ bùa” gì mà lại làm các cặp vợ chồng mong con yêu đến vậy?

Người người, nhà nhà truyền tai nhau: An Thịnh chẳng có gì đâu! Chỉ có ưu đãi “đậm sâu” cùng ngàn quà tặng “cực ngầu” lên tới 95 triệu đồng khiến bao người “chết mê, chết mệt”!

Đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn, kinh tế chính là “rào cản” lớn nhất khiến khoảng cách chạm tới giấc mơ hạnh phúc bị cản trở. Bởi, chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm khá cao, không phải ai cũng đủ tài chính để thực hiện. Vậy nên: Ưu đãi “CHẠM ĐÁY”, mẹ CHẲNG THỂ nói “SAY NO”!

Bất ngờ hơn khi đăng ký IVF trọn gói còn được hưởng đặc quyền “Đón con trước – Trả tiền sau”:

• Hỗ trợ trả góp 100% chi phí dịch vụ IVF
  • Có thể chia nhỏ thanh toán thành nhiều đợt
  • Miễn lãi suất lên tới 1 năm
Quà tặng mê ly, mẹ nào cũng ưng ý!

Vui Tết thiếu nhi, hưởng ứng ngày Gia đình, Bệnh viện An Thịnh dành tặng khách hàng gói quà tặng giá trị cho hành trình tìm con vẹn tròn hạnh phúc:

• Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH cho vợ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng
  • Voucher khám nam khoa, siêu âm tinh hoàn và tiền liệt tuyến dành cho nam
  • Voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ

Đón “baby” về nhà, nhận ngàn quà mê ly chắc chắn ba mẹ sẽ có được mọi điều như ý. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2