VTV.vn – Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh – Công ty bảo hiểm Vietinbank triển khai dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh cho thai sản trọn gói

Ngày 24/6/2022 tới đây, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh long trọng tổ chức lễ ký kết ra mắt sản phẩm bảo hiểm thai sản đồng thương hiệu với những đặc quyền ưu việt cho khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ y tế chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất.

Là một trong số ít những đơn vị Bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực sản phụ khoa uy tín trong cả nước, với lịch sử 11 năm đồng hành cùng các mẹ bầu trên hành trình mang thai thiêng liêng, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Không chỉ đem đến cho các mẹ bầu một thai kỳ khỏe mạnh, nhàn tênh với dịch vụ Thai sản trọn gói, bệnh viện Phụ sản An Thịnh còn chăm lo cho khách hàng chu toàn đến tận lúc sau sinh xuất viện khi mang đến “trợ thủ” bảo hiểm bảo lãnh.

Bảo lãnh viện phí ra đời như một cây cầu nối giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và ng sức, đồng thời, nhận được vô vàn quyền lợi hấp dẫn:

– Được ng ty bảo hiểm chi trả trực tiếp tại thời điểm khám chữa bệnh.

– Không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm, chỉ thanh toán các khoản khác ngoài phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

– Quy trình bảo lãnh nhanh gọn, chuyên nghiệp giúp tiết kiệm phần lớn thời gian

– Hỗ trợ bảo lãnh trực tiếp 18 hãng bảo hiểm: Bảo Việt, Vietinbank, PJICO, PTI, PVI, BIC,…hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng

– Được nhân viên Bệnh viện phục vụ chu đáo, tư vấn cụ thể, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Khi sở hữu thẻ bảo hiểm của ng ty bảo hiểm liên kết với Bệnh viện An Thịnh, mẹ sẽ được sử dụng dịch vụ “Bảo hiểm bảo lãnh” với đầy đủ quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành, đại diện Ban lãnh đạo cùng các chuyên gia, Bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh và ng ty Bảo hiểm Vietinbank Hà Thành:

1. PGS TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam

2. BS Đỗ Thị Thanh Tâm – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

3. BS Phạm Vũ Thư – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

4. Ths Bs Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện An Thịnh

5. BS CKI Nguyễn Thị Tuyết Anh – Trưởng Khoa khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

6. Ông Phạm Duy Hợi – Giám đốc ng ty Bảo hiểm Vietinbank Hà Thành

7. Đại diện ng ty Bảo hiểm Vietinbank

8. Ông Nguyễn Đức Văn – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Buổi lễ ký kết hứa hẹn sẽ mang đến không khí vô cùng bùng nổ và sôi động bởi sự xuất hiện của hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trong phần “Bốc thăm may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,5 tỷ đồng:

– 03 suất miễn phí thai sản trọn gói trị giá lên đến 60.000.000đ

– 80 Voucher giảm 25% gói thai sản trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh giá trị lên đến 1.500.000.000đ

– 80 Voucher khám, chăm sóc thai định kỳ – Khám, tầm soát các bệnh lý bất thường về gen di truyền trị giá 400.000.000đ

+ Xét nghiệm ng thức máu 25 thông số

+ Thăm khám, tư vấn cùng PGS.TS Trần Đức Phấn – Chủ tịch Hội Di truyền Y học Việt Nam

+ 03 lần khám và 03 lần theo dõi thai định kỳ (siêu âm thai 5D) với các bác sĩ sản khoa đầu ngành, trên 40 năm kinh nghiệm

– 300 Voucher Gói dịch vụ chăm sóc chuyên sâu dành cho mẹ bầu trị giá 1.500.000.000đ

Buổi lễ ký kết hứa hẹn sẽ bùng nổ với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn lên tới 3,5 tỷ đồng

Kính mời Quý khách hàng quan tâm theo dõi Buổi lễ ký kết ra mắt sản phẩm bảo hiểm thai sản đồng thương hiệu với những đặc quyền ưu việt cho khách hàng của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh – ng ty bảo hiểm Vietinbank:

Thời gian phát sóng: 8h00, Thứ 6, ngày 24/06/2022 trên trang Fanpage chính thức Bệnh viện Phụ sản An Thịnh: Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh

Thể lệ khách hàng tham dự Buổi lễ ký kết 24/06/2022 để có cơ hội nhận quà tặng:

Đăng ký trước khi chương trình được tổ chức: Các khách hàng đăng ký tham dự, theo dõi buổi lễ ký kết ra mắt sản phẩm bảo hiểm thai sản đồng thương hiệu với những đặc quyền ưu việt cho khách hàng tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh ngày 24/06 thông qua:

Hotline 24/7: 096.968.5055

Hoặc inbox đặt lịch qua trang Fanpage chính thức của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh: Bệnh Viện Phụ Sản An Thịnh

– Trong quá trình diễn ra chương trình: Có like + share buổi lễ ký kết ra mắt sản phẩm bảo hiểm thai sản đồng thương hiệu với những đặc quyền ưu việt cho khách hàng về trang Facebook cá nhân.

Hãy đăng ký tham dự chương trình để trở thành khách hàng may mắn rinh về những phần quà tặng ý nghĩa từ Bệnh viện Phụ sản An Thịnh! Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, hãy gọi điện đến số Hotline 096 968 50 55 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:

Nguồn: https://vtv.vn/suc-khoe/le-ky-ket-ra-mat-san-pham-bao-hiem-thai-san-dong-thuong-hieu-voi-nhung-dac-quyen-uu-viet-cho-khach-hang-tai-benh-vien-phu-san-an-thinh-20220616144717148.htm