Mang thai và sinh con là một hành trình dài, đối với các mẹ vô sinh hiếm muộn thì gian nan hơn một chút. Các mẹ phải điều trị cho đến khi đậu thai rồi mới bước sang giai đoạn sinh con. Bên cạnh đó, chi phí của các mẹ có thể sẽ cao hơn bởi điều trị một nơi, sinh con ở một nơi khác.

Vòng tròn khép kín tại An Thịnh sẽ đồng hành cùng mẹ xuyên suốt chặng đường tìm con

Vòng tròn khép kín tại bệnh viện An Thịnh

Nhằm rút ngắn quy trình cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí, An Thịnh là bệnh viện duy nhất sở hữu vòng tròn khép kín khi vừa điều trị vô sinh hiếm muộn lại vừa đồng hành cùng mẹ trong hành trình sinh con. Lợi ích mà vòng tròn này đem lại chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các cặp vợ chồng bởi:

• Mẹ được hướng dẫn tận tình, chi tiết khi bỡ ngỡ bước vào từng giai đoạn quan trọng
  • Mẹ được an ủi, động viên như người thân trong gia đình
  • Mẹ được chăm sóc chu đáo, lo lắng từng chút một khi thực hiện thủ thuật
  • Mẹ sẽ không bao giờ quên bởi sẽ được gọi điện nhắc lịch tái khám, hỏi thăm tình hình sức khỏe sau khi đã về nhà.
Mang thai và sinh nở, mọi thứ đơn giản hơn mẹ nghĩ rất nhiều
Phác đồ điều trị phù hợp, mẹ yên tâm điều trị
  • Mẹ được tư vấn đầy đủ từ chế độ dinh dưỡng đến sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe như thế nào để tốt cho cả mẹ lẫn con
  • Viện cung cấp đầy đủ dịch vụ cho mẹ và bé kể từ khi bắt đầu mang thai cho đến khi em bé thuận lợi chào đời và tái khám sau sinh
  • Không cần đem theo đồ đạc lỉnh kỉnh, đồ đạc của mẹ và bé đều được viện chuẩn bị sẵn
  • Được nhắc lịch trước mỗi lần thăm khám
  • Được phục vụ tận giường: vệ sinh cho mẹ và bé, bế bé, massage gọi sữa về, hướng dẫn mẹ chăm bé…
  • Cơm cữ thơm ngon, thực đơn phong phú đầy đủ chất dinh dưỡng

Đội ngũ tại An Thịnh đồng hành cùng các cặp gia đình vô sinh hiếm muộn

Trên hành trình tìm con mẹ đã được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời. Dẫu rất nhiều khó khăn vất vả bao quanh nhưng với sự ân cần, tận tâm của đội ngũ An Thịnh, chắc chắn mẹ sẽ tự hào mình là một “công chúa” được An Thịnh hết lòng chăm sóc, nâng niu.

Có vòng tròn khép kín của An Thịnh, chinh phục giấc mơ mang tên con yêu không còn bất cứ điều gì cản trở được nữa.

Hotline: 0969.685.055