Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2021, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí công khám và tư vấn, đồng thời giảm ngay 10% khi đăng ký gói sinh. Chương trình áp dụng đến hết ngày 10/03/2021
Chương trình ưu đãi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đây là CƠ HỘI VÀNG để Chị em vừa được gặp gỡ thăm khám các vấn đề cần “nhỏ to tâm sự” với bác sĩ chuyên khoa vừa có thể tiết kiệm chi phí.

“Khỏe để Hạnh phúc

Chủ động chăm sóc sức khỏe để trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày”

Xã hội hiện đại, Chị em không chỉ đảm nhiệm vai trò người “xây tổ ấm”, “giữ lửa” trong gia đình mà còn thể hiện năng lực bản thân trong công việc và các hoạt động cộng đồng. Tất bật trong guồng quay công việc, mưu sinh, khi về đến nhà, Chị em lại bận rộn với hàng trăm công việc không tên của một người con, một người vợ, người mẹ. Dành rất ít thời gian cho bản thân, ưu tiên cho sức khỏe của cha mẹ, chồng con – Chị em luôn “quên mình” như thế.

Nhưng, chỉ khi Chị em khỏe, niềm hạnh phúc trong gia đình mới thật sự trọn vẹn và Chị em mới có thể toàn tâm toàn ý để gặt hái hành công. Trong khi đó, có những bệnh diễn tiến âm thầm, cơ thể không hề phát tín hiệu cảnh báo trong giai đoạn sớm, đặc biệt là những bệnh ung thư thường gặp ở Chị em như ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Đến khi bệnh bùng phát, mất mát sẽ không chỉ dừng ở hàng chục, hàng trăm triệu đồng điều trị, mà còn là sự bình yên của gia đình, và có thể là cả tính mạng.

Thấu hiểu điều đó, để đồng hành cùng Chị em trong hành trình Chủ động bảo vệ sức khỏe – Vì Phụ nữ là để yêu thương, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Chị em: Vừa miễn phí công khám và tư vấn  vừa Giảm 10% tất cả các gói sinh nếu đăng ký gói sinh trong tháng 3.

• Chương trình Khám miễn phí áp dụng đến hết ngày 10/03/2021.
  • Chương trình giảm 10% gói sinh áp dụng đến hết tháng 03/2021.
SDT hotline: 096 968 50 55