Trung thu vắng con… chỉ còn trong ký ức. Mùa trăng năm nay, sẽ là một hành trình mới, hành trình có con về bên gia đình

Quà tặng lên tới 1 tỷ khi đăng ký IVF trong tháng 9

Tháng 9 này, Bệnh viện An Thịnh chở thật nhiều yêu thương với những ưu đãi cực lớn lên tới 1 tỷ đồng giúp gia đình mình vượt qua những rào cản kinh tế, yên tâm điều trị, chạm gần hơn ước mơ con, góp trung thu thêm trọn vẹn:

◼️ Thẻ chăm sóc sức khỏe Bạch Kim, bảo vệ quyền lợi toàn diện lên tới 1 TỶ đồng

◼️ Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 100.000.000đ

◼️ Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh lên đến 40.000.000đ

◼️ Thẻ quà tặng “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15.000.000đ

◼️ Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ

◼️  Hỗ trợ chi phí đi lại

Nhờ ưu đãi Gánh nặng chi phí không còn là nỗi lo

Chưa hết, Bệnh viện mở tặng “trọn bộ” các xét nghiệm quan trọng đánh giá chức năng sinh sản hoàn toàn MIỄN PHÍ trị giá 31.715.000Đ:

◼️  MIỄN PHÍ xét nghiệm sàng lọc NIPT 3 (3 NST 13,18,21)

◼️  MIỄN PHÍ xét nghiệm phân mảnh tinh trùng

◼️  MIỄN PHÍ xét nghiệm AZF cho chồng

◼️  MIỄN PHÍ phiếu khám, chụp tử cung vòi trứng, công bơm IUI

◼️  MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ

◼️   MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng

◼️  MIỄN PHÍ xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)

◼️   MIỄN PHÍ khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng

Ở An Thịnh, mỗi khách hàng đều được trân trọng, đều được nâng niu. Trên hành trình tìm con, còn lắm những gian nan, những người phụ nữ xứng được chăm sóc cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Bệnh viện xin dành tặng mẹ Voucher chăm sóc da mặt cao cấp trải nghiệm miễn phí tại Spa được đặt ngay trong khuôn Bệnh viện!

ĐÃ ĐẾN LÚC TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ ĐOÀN VIÊN

Với Quà tặng cực nhiều mùa trăng tròn cùng lời chúc một Tết đoàn viên ấm áp, hy vọng ước mong về một gia đình trọn vẹn của các gia đình tưởng chừng như khó thể thực hiện được sẽ có cái kết trọn vẹn tại Bệnh viện An Thịnh.Thành công sẽ đến với những ai dám ước mơ và sự lựa chọn tin tưởng vào phép màu khoa học cũng như tài năng của các bác sĩ.

=======

Hotline: 0969.685.055