Thùng thà thùng thình trống rộn ràng ngoài đình! Trung thu đến An Thịnh, mẹ “xúng xính” nhận quà linh đình lên tới 105 triệu đồng.

Trung thu hạnh phúc bình an đến - Ánh trăng soi sáng đón con về nhận
Trung thu hạnh phúc bình an đến – Ánh trăng soi sáng đón con về nhận

Trung Thu luôn được coi mà một nét văn hóa đẹp, đậm đà bản sắc dân tộc và cũng chính là ngày lễ truyền thống, luôn chất chứa những ý nghĩa phong tục riêng đầy thú vị.

Tết Trung Thu đã được biết đến như một ngày lễ quan trọng của tình thân, của sự yêu thương và sự sum vầy. Vào ngày Tết Trung Thu, mọi người thường sẽ trao nhau những món quà ý nghĩa, cùng quay quần bên gia đình của mình, cùng ngắm trăng, thưởng thức bánh Trung Thu và tổ chức những buổi tiệc nhỏ ấm cúng.

“Thu này lại giống thu xưa

Vẫn đi Hàng Mã, vẫn mua lồng đèn”

Trải qua 3 năm Covid hoành hành, biết bao lần giãn cách xã hội, đóng cửa biên giới, giờ đây, đất nước Việt Nam nói riêng và cả Thế giới nói chung đã và đang trở lại trạng thái “bình thường mới”. Trung thu năm nay lại giống mọi năm, trẻ em được rước đèn, trông trăng, chơi trò chơi dân gian, xem múa Lân, được phá cỗ và được tặng quà nữa.

Một mùa trăng tròn với biết bao hy vọng, mang đến sự bình an trong tâm hồn, sự an nhiên thư thái. Với các cặp vợ chồng hiếm muộn, mùa thu chính là mùa của hy vọng, của niềm khao khát, mở ra một cánh cửa mới, đặt dấu mốc cho một khởi đầu mới rực rỡ và ngập tràn yêu thương về ngày cả gia đình đoàn tụ cùng con yêu.

Trung thu này, An Thịnh có gì tặng các ông bố bà mẹ tương lai?

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 10% giá trị gói IVF lên đến 20.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ

Trung thu phá cỗ linh đình, An Thịnh tặng mẹ thêm ngàn quà xinh:

• Voucher giải mã gen thế hệ mới & phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn trị giá 15.000.000đ:
  • Giải mã gen và tầm soát bất thường di truyền
  • Kiểm tra chức năng sinh sản, tầm soát bệnh lý gây vô sinh
  • Chăm sóc sức khỏe chuyên sâu
  • Lá bồ đề dát vàng “Tâm an Phúc khí – Cầu tự đắc như ý” – mang lại bình an, may mắn cho cả gia đình.
Mừng Tết đoàn viên - Ưu đãi liên miên
Mừng Tết đoàn viên – Ưu đãi liên miên

Đồ rê mi pha sol la “si mê” An Thịnh, biết bao cặp vợ chồng tìm đến An Thịnh “xin vía lành” sớm đón con về nhà vào mùa trăng tròn. Đón mùa trăng hy vọng – Trân trọng từng khoảnh khắc yêu thương, nhận quà “sương sương” lên tới 105 triệu đồng.

Mẹ có muốn hành trình tìm con hạnh phúc “tròn đầy như trăng rằm tháng 8” không? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời nhé!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện tại cơ sở 2