Chương trình “Vòng quay may mắn” đang “khuấy đảo” An Thịnh với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn: bộ quà newborn cao cấp, chảo chống dính, ấm siêu tốc… Cơ hội “rinh” về nhà những món quà xinh đang đến rất gần. Liên hệ ngay Hotline 096.968.5055!

Vòng quay may mắn – Rinh quà xinh xắn dành tặng một nửa yêu thương

Ngoảnh đi ngoảnh lại, tháng 3 – Tháng của yêu thương đã tới trong sự chờ đợi và niềm vui hân hoan đón chào của cả thế giới. Phụ nữ chính là những bông hoa xinh đẹp, luôn khoe sắc thắm làm cho cuộc sống thêm phần tươi vui và thú vị. Họ xứng đáng được nâng niu và trân trọng.

Với phương châm “Cứ đến là có hoa, cứ về là có quà”, bất kỳ khách hàng nào đặt chân tới An Thịnh sẽ đều có quà mang về. Đặc biệt, các khách hàng đăng ký IVF và thai sản trọn gói còn có cơ hội tham gia “Vòng quay may mắn” trúng thưởng nhiều phần quà vô cùng ý nghĩa:

• Vali cao cấp thương hiệu An Thịnh
  • Set quà tặng Newborn cao cấp
  • Ấm siêu tốc cao cấp
  • Chảo chống dính cao cấp
  • Voucher thăm khám sức khỏe nam nữ
  • Cùng rất nhiều bó hoa tươi thắm

Đây không chỉ là những món quà dành tặng cho phái đẹp mà còn là “bí kíp” An Thịnh tạo ra để giúp các anh chồng “rinh” được những món quà xinh, lại còn thiết thực dành tặng cho nửa ấy vào dịp đặc biệt 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp cả thế giới tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những người phụ nữ tần tảo, chịu thương, chịu khó. Họ là những con người nhỏ bé nhưng lại mang trong mình ý chí, nghị lực và sức mạnh phi thường. Những người phụ nữ ấy đã kiên cường vượt qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau để cho con yêu một hình hài khỏe mạnh. Hay, cũng có những người phụ nữ vượt qua bao gian nan, vất vả mà vẫn không hề gục ngã trên hành trình tìm kiếm con yêu.

Dù cứng rắn, mạnh mẽ đến đâu nhưng những “bông hồng” ấy vẫn có phút yếu mềm, vẫn mong manh, dễ vỡ nên rất cần được nâng niu, chiều chuộng. Và chắc hẳn, trong dịp đặc biệt này, ai cũng mong muốn nhận được những điều ấm áp và cả những lời chúc tốt đẹp. Bệnh viện An Thịnh chúc phái đẹp luôn xinh đẹp, rạng ngời, chúc các mẹ bầu đong đầy hạnh phúc, chúc các mẹ mong con sớm chạm tới giấc mơ “hai vạch”.

Những món quà nhỏ An Thịnh mang đến như một lời tri ân, lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất Bệnh viện muốn gửi tới phái đẹp nói chung, những mẹ bầu và những người phụ nữ mong con nói riêng để với họ ngày nào cũng là ngày 8/3, tháng nào cũng là tháng yêu thương, ngập tràn hạnh phúc. “Vòng quay may mắn” đã sẵn sàng, những món quà xinh đang chờ đợi chủ nhân, hãy liên hệ ngay Hotline 096.968.5055 để có cơ hội “rinh” nhiều quà yêu về nhà nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc