Rước lộc Tết Quý Mão với loạt ưu đãi “khủng” lên tới 165 triệu. Đón bé “mèo con” ngay trong năm 2023 tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh với chi phí tối ưu nhất.

Rước lộc Tết Quý Mão với loạt ưu đãi “khủng” tại An Thịnh lên tới 165 triệu

Xuân Quý Mão, chắc hẳn, ai ai cũng cảm thấy vui mừng vì sau 3 năm đại dịch Covid, mọi thứ đã dần trở lại bình thường. Năm nay, mọi người được đón một cái Tết đúng nghĩa với những bữa cơm quây quần, ấm cúng bên gia đình, được cùng nhau chúc Tết, du xuân.

Bước sang năm mới Quý Mão 2023 với nhiều mong ước và yêu thương dành cho các gia đình mong con, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh hy vọng sẽ ngày càng có nhiều cặp vợ chồng đón được con yêu về nhà.

Dành tặng cơ hội đón con về nhà, An Thịnh mang đến vô vàn ưu đãi “bất tận” với tổng giá trị lên tới 165 triệu đồng:

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 100.000.000đ

– Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh lên đến 40.000.000đ

– Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ

Rước lộc đầu xuân - Nhận ngàn ưu đãi!
Rước lộc đầu xuân – Nhận ngàn ưu đãi!

Hưởng trọn ưu đãi, ba mẹ có thể thảnh thơi tận hưởng hành trình tìm con tuyệt vời. Đặc biệt hơn, với mong muốn giúp các gia đình đón con khỏe mạnh, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang tới “tấm vé vàng” có 1-0-2 – Gói chăm sóc vẹn toàn dành riêng cho các ông bố bà mẹ tương lai:

– Thẻ quà tặng “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15.000.000đ, bao gồm:

• 01 Lần khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ
  • 01 Lần khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng
  • 01 Lần Xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)
  • 01 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng
Gói quà chăm sóc vẹn toàn, chăm sóc sức khỏe 2 vợ chồng

Đối với các vợ chồng hiếm muộn, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị. Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện An Thịnh mang tới món quà đặc biệt: “Trao tặng quà sang – Tâm mang thành ý – Chăm sóc trọn vẹn”:

– 01 Sét Thượng vy yến biển – Đông trùng hạ thảo

Trao tặng quà sang - Tâm mang thành ý!
Trao tặng quà sang – Tâm mang thành ý !

Sản phẩm có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe giúp các cặp vợ chồng chuẩn bị sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào hành trình tìm con.

Xuân sang cành lá đâm chồi, bao buồn vui cũng đã qua rồi. Điều các cặp vợ chồng hiếm muộn cần làm lúc này chính là vững tin bước vào chặng đường mới. Mùa xuân năm nay càng thêm rộn ràng, vì hành trình đi tìm hạnh phúc của các gia đình nhỏ luôn có sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ tận tâm tại An Thịnh. Ba mẹ hãy tới An Thịnh để có cơ hội đón niềm vui ngày xuân mới.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2