Sau 10 năm ròng rã tìm con, vợ chồng chị Minh Huyền hạnh phúc vỡ òa khi gặp được “quý nhân” An Thịnh đã giúp chị mang song thai nhờ phương pháp IVF và đồng hành cùng chị vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông đón cặp song sinh đáng yêu, khỏe mạnh.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 thiên thần nhí ra đời bằng phương pháp IVF tại An Thịnh

Nếu ai đó hỏi mẹ rằng “Điều gì khiến mẹ hạnh phúc nhất” thì mẹ sẽ không ngần ngại trả lời rằng đó chính là con. Con là mảnh ghép ngọt ngào mà “ông trời” ban tặng cho mẹ. Mẹ trân trọng từng giây phút bên con bởi hành trình mẹ con mình tìm thấy nhau không hề dễ dàng. Đối với mẹ, những gian nan ấy không thể khiến mẹ bị gục ngã, vì mẹ biết rằng phía trước có con yêu đang chờ mẹ. Nỗi vất vả ấy làm sao có thể sánh được với niềm hạnh phúc khi được thấy con yêu xuất hiện trong mái ấm của gia đình. Và hôm nay, sau bao cố gắng nỗ lực, gửi gắm niềm tin tại An Thịnh, mẹ hạnh phúc khi được chào đón 2 “thiên thần” bé nhỏ, xinh xắn, đáng yêu.

Chắc hẳn, đây không chỉ là nỗi niềm của riêng vợ chồng chị Minh Huyền mà còn là tiếng lòng của biết bao cặp vợ chồng mong con khác. Nói ra có thể nhiều người không tin nhưng thực tế vợ chồng chị Huyền đã tìm con trong 10 năm trời. Chị Huyền (38 tuổi) được bác sĩ chẩn đoán bị lạc nội mạc tử cung dẫn đến kinh không đều. Éo le hơn khi chồng chị (40 tuổi) không có tinh trùng trong tinh dịch do tắc ống dẫn tinh.

Suốt 10 năm ròng rã, anh chị bay từ Nam ra Bắc rồi lại từ Bắc vô Nam không biết bao nhiêu lần, thăm khám, chạy chữa khắp nơi, tốn kém rất nhiều chi phí cũng không có được kết quả như mong đợi. Thế nhưng, những khó khăn đó chưa thấm vào đâu khi anh chị còn phải chịu áp lực từ phía gia đình. Điều này thực sự khiến anh chị nhiều lúc muốn buông xuôi, thế nhưng khao khát có con quá lớn đã thôi thúc anh chị không được gục ngã, phải tiếp tục vững bước trên hành trình tìm con. Anh chị vẫn nuôi hy vọng một một ngày nào đó con yêu sẽ về bên mình. Đây cũng chính là động lực giúp vợ chồng chị vượt qua được bao khó khăn, vất vả trên hành trình tìm con.

Tình cờ biết đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh như một cơ duyên, được biết Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn, vợ chồng chị Huyền đã không quản ngại đường xa vượt chặng đường hơn 2000km từ Thành phố Hồ Chí minh bay ra Hà Nội để đến trực tiếp Bệnh viện tìm hiểu.

Ấn tượng với Bệnh viện ngay từ lần đầu đặt chân đến, không gian Bệnh viện khang trang, sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật IVF hiện đại và hơn hết chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, vợ chồng chị Huyền đã quyết định lựa chọn An Thịnh. Người đồng hành cùng vợ chồng chị Huyền không ai khác đó chính là Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện An Thịnh. Bác sĩ Tuấn là một trong những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, đã điều trị thành công cho hàng trăm khách hàng.

Đồng hành cùng vợ chồng chị Huyền từ những ngày đầu, hiểu rõ tình trạng của vợ chồng chị, bác sĩ Tuấn đã lên phác đồ điều trị phù hợp. Nhận thấy anh chị tuổi đã cao, nếu chị mang thai có thể sẽ gặp nhiều nguy cơ không tốt cho thai nhi, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ nên bác sĩ Tuấn đã tiến hành thực hiện sàng lọc phôi bất thường để chọn phôi khỏe mạnh, giúp em bé khi sinh ra tránh được các bệnh lý hoặc tình trạng dị tật thai nhi. Nhờ sự “mát tay” của bác sĩ Tuấn mà ngay sau lần đầu chuyển phôi, chị Huyền đã may mắn đậu song thai.

Không chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn với phương pháp IVF hiện đại, Bệnh viện An Thịnh còn là địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe thai kỳ toàn diện, hỗ trợ mẹ bầu vượt cạn thành công, được rất nhiều khách hàng khắp nơi trên cả nước tin tưởng. Vì thế, để tiện cho việc theo dõi sức khỏe cho mẹ và hai bé, anh chị đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi chào đón con yêu chào đời.

Mong muốn chị Huyền được chăm sóc tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con, anh chị đã lựa chọn “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện An Thịnh. Mọi vấn đề liên quan đến thai kỳ từ thăm khám thai định kỳ, siêu âm thai, các xét nghiệm quan trọng trong từng dấu mốc của thai kỳ, chế độ ăn uống hợp lý… đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận, theo dõi sát sao và nhắc lịch đều đặn nên anh chị rất yên tâm.

Ngày chị Huyền sinh, chồng chị phải đi công tác đột xuất không thể ở bên cạnh chị. Thế nhưng, không vì thế mà anh chị lo lắng, bởi anh biết bên cạnh chị sẽ luôn có An Thịnh đồng hành. Tin tưởng tuyệt đối vào Bệnh viện, chồng chị Huyền rất an tâm khi gửi gắm chị và hai con yêu tại An Thịnh.

Kết thúc hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày, vợ chồng chị Huyền hạnh phúc vô cùng khi chào đón 2 “thiên thần nhỏ” đáng yêu, trộm vía cả 2 bé rất khỏe mạnh. Chúc mừng vợ chồng chị Huyền đã hái được “trái ngọt” sau bao ngày vất vả, chúc 2 bé ngoan ngoãn, hay ăn, chóng lớn.

Cặp song sinh chào đời bình an, khỏe mạnh
Hai thiên thần nhí với những biểu cảm đáng yêu
Hai “cục vàng” đáng yêu của mẹ Huyền
Hai em bé ngủ ngoan trong nôi

Một lần nữa, Bệnh viện An Thịnh xin gửi lời cảm ơn đến vợ chồng chị Huyền đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh là người bạn đồng hành trên suốt chặng đường tìm con và trên cả hành trình mang thai thiêng liêng. Đây cũng chính là động lực giúp đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện cố gắng hơn mỗi ngày, đem đến niềm vui cho các gia đình, giúp các cặp vợ chồng mong con sớm chạm tới giấc mơ hạnh phúc mang tên “con yêu”.