Dù ở bất cứ nơi nào thì sự chào đời của mỗi sinh linh bé nhỏ đều thật thiêng liêng và đáng tự hào. Đó là khoảnh khắc bình yên đến khó tả, khi nụ cười hay nước mắt đều có nghĩa là hạnh phúc và là trải nghiệm khó quên nhất với mỗi gia đình.

Gia đình hân hoan đón bé chào đời

Từ nay gia đình sản phụ Tô Sơn Lữ  có thêm một thiên thần nhỏ…

Con trai Nguyễn Hà Phúc Hưng của gia đình mẹ Tô Sơn Lữ chào đời với cân nặng 3.8kg. Tất cả lo âu cũng qua mau sau giây phút con cất tiếng khóc đầu tiên khẳng định sự khỏe mạnh và sẵn sàng “làm chủ” thế giới nhỏ của mình

Con trai Phúc Hưng da kề da với mẹ

Suốt 9 tháng 10 ngày chờ khai hoa nở nhụy, bên mẹ là gia đình, là bờ vai vững chãi của ba, là sự hồn nhiên trong trẻo của bé và hơn hết còn có sự đồng hành của người bạn An Thịnh khiến mẹ biết rằng bản thân không hề đơn độc trong cuộc vượt cạn. Những vất vả khó khăn trong lần sinh mổ thứ 2 này đều đã được xua tan bởi sự xuất hiện của một thiên thần bé bỏng.

Ba luôn là bờ vai vững chắc của mẹ

Vợ chồng anh chị cho biết lựa chọn Bệnh viện An Thịnh thực sự là quyết định sáng suốt của mình. Đó cũng là cái kết viên mãn cho câu chuyện chọn An Thịnh là nơi sinh theo sự giới thiệu của bạn bè của vợ chồng sản phụ Tô Sơn Lữ.

Người ta vẫn hay nói, mỗi đứa trẻ là một phép màu của cuộc sống. Con trai Phúc Hưng ra đời không chỉ là một sự sống nảy mầm, còn khiến cho ba mẹ trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình, kiên nhẫn hơn, vị tha hơn và hiểu rằng thế nào là hy sinh vô điều kiện.

Ba hạnh phúc bên con trai

Sẽ là một chặng đường ngập tràn yêu thương phía trước, với một thế giới đầy sắc màu và những câu chuyện đẹp đang chờ cả nhà cùng khám phá. Chúc cho hoàng tử nhỏ Phúc Hưng sẽ luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và mang tới thật nhiều ấm áp cho mọi người xung quanh.

Mai này con lớn lên, đừng bao giờ quên rằng con là niềm hạnh phúc lớn nhất của gia đình ta nhé!

Cảm ơn con đã đến khiến thế giới của ba mẹ bừng sáng lên. Cảm ơn những giây phút đầu tiên được ấp con trong vòng tay để thấy ba mẹ thật lớn lao. Cảm ơn An Thịnh đã lưu lại những hình ảnh thật tuyệt vời của gia đình mình.

Bé Phúc Hưng cực đáng yêu chào thế giới

Đăng ký sinh tại An Thịnh ngay để lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời của cả gia đình đầy ý nghĩa và hơn thế nữa, mẹ hoàn toàn làm chủ “quỹ đi sinh” ngay từ khi đăng ký, chi phí gói gọn không phát sinh phí ẩn. Thai sản trọn gói đa dạng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của mẹ, chỉ với 14,6 triệu đồng. Ba mẹ quan tâm hãy liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện nhé!