Trong dịp đặc biệt tháng 3 – Dịp tôn vinh những người phụ nữ, người vợ, người mẹ vĩ đạị, âm thầm và tần tảo, chắc hẳn “nửa xinh đẹp của thế giới” ai cũng đều mong muốn nhận được những điều ấm áp, ý nghĩa và ngọt ngào nhất.

Tháng ba quà tặng thai sản tới 150 triệu đồng

Tháng ba yêu thương, An Thịnh xin dành riêng tới mẹ bầu hàng loạt những phần quà  thiết thực, giúp san sẻ vất vả, lan tỏa yêu thương tới người phụ nữ quan trọng nhất với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng:

====>> Giảm 25% giá trị gói thai sản lên đến 15.000.000 đ

====>> Thẻ chi tiêu tiền mặt : 100.000.000 đ

====>> Ngoài ra, mẹ còn nhận nhận được gói “Combo quà tặng vẹn toàn” vô cùng ý nghĩa kèm theo với trị giá 21.500.000 đ:

+ Voucher khám thai và siêu âm thai miễn phí

+ 1 buổi Xét nghiệm giải mã trình tự gen thế hệ mới (Công thức máu 25 chỉ số)

+ 1 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam

+ Máy hâm sữa và tiệt trùng mono 6 – Hãng Fatzbaby

+ Máy massage thông tắc tia sữa hãng Fatzbaby

Những phần quà xứng đáng và thiết thực gửi tặng phái đẹp

Mỗi người phụ nữ đều như những bông hoa đẹp đáng được nâng niu và trân trọng! Đặc biệt, với những người mẹ, họ càng xứng đáng được tôn vinh vì đã không quản vất vả, thậm chí là đớn đau, trải qua 9 tháng 10 ngày khó nhọc để cho con một hình hài khỏe mạnh, một cuộc đời bình an!

Tháng ba về với sắc xuân tràn ngập khắp nơi, là dịp để tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ – những bông hoa tỏa hương thơm ngát đẹp tươi đất trời. Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp tới các mẹ, các chị. Hãy luôn tuyệt vời và rạng ngời. Giữa cuộc sống bộn bề, nụ cười hạnh phúc của người phụ nữ chính là món quà đáng quý dành tặng những người thương yêu.

Ba mẹ sẽ hãy nhanh tay liên hệ với Hotline 096.968.5055 để sớm nhận về những phần quà, những ưu đãi từ chính tình yêu thương đong đầy của Bệnh viện dành tặng.

=======