Nếu có ai hỏi An Thịnh công việc nào khó nhất trên đời, An Thịnh chắc chắn sẽ trả lời rằng “Làm Mẹ” là công việc nhiều thử thách nhất. Với những mẹ hiếm muộn, khó khăn bắt đầu ngay từ những bước đầu tìm con.

Đón con yêu – Chiều phái đẹp, yêu thương trọn vẹn lên tới 165 triệu

Mừng tháng của nàng, An Thịnh dành tặng các gia đình mong con vô vàn ưu đãi lên tới 165 triệu đồng:

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 100.000.000đ

– Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh lên đến 40.000.000đ

– Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ

Tháng của nàng, ưu đãi ngập tràn!

– 01 Sét Thượng vy yến biển – Đông trùng hạ thảo

Sản phẩm có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe giúp các cặp vợ chồng chuẩn bị sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào hành trình tìm con.

Quà tặng từ tâm – Gửi trao thành ý!

– Thẻ quà tặng “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15.000.000đ, bao gồm:

• 01 Lần khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ
  • 01 Lần khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng
  • 01 Lần Xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)
  • 01 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng
Quà chăm sóc – Vẹn yêu thương!

Với ba, mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất! Mẹ đã vất vả nhiều rồi! Bố rất hiểu những bận bịu, lo toan của mẹ. Đôi khi bố thật vô tâm, không hiểu hết những buồn vui, suy nghĩ của mẹ. Nhưng mẹ ơi mẹ à, thật ra bố vẫn luôn ở đây đồng hành cùng mẹ trong hành trình đi tìm thiên thần bé nhỏ.

8/3 này, mẹ không cần hoa, cũng chẳng cần quà, điều mẹ cần nhất lúc này đó chính là một “cục bông” ấm áp để cưng nựng mỗi ngày.

Hiểu mong ước của mẹ, ba tâm lý chuẩn bị sẵn một món quà vô cùng ưng ý, chiều ý mẹ và cũng rất hợp ý ba – Gói điều trị vô sinh trọn gói tại An Thịnh. Chắc chắn, mẹ sẽ cảm thấy mình được trân trọng, nâng niu và yêu thương hơn, đặc biệt là vào khoảnh khắc này.

Nếu không thể cùng nhau xách balo lên và đi du lịch tới những vùng đất mới, khám phá điều mới thì An Thịnh chính là điểm đến lý tưởng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bạn có thể tạm gác lại những trải nghiệm thú vị tại những vùng đất mới. Thay vào đó, hãy cùng nhau khám phá thế giới An Thịnh để cùng nhau tạo nên “điều kỳ diệu” đón bé yêu về nhà và hưởng trọn ưu đãi lên tới 165 triệu đồng.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2