Thông báo: Xin mời các “hành khách” cuối cùng trên chuyến xe hạnh phúc khẩn trương đến địa điểm tập trung An Thịnh để tận hưởng chuyến hành trình “Cùng An Thịnh viết lại định nghĩa gia đình trọn vẹn”. Bỏ lỡ là tiếc lắm đó nha! Bởi, quà mẹ nhận được lên tới 1 TỶ ĐỒNG!

Tặng mẹ kinh tế “eo hẹp” gói quà tài chính

Tặng mẹ quan tâm sức khỏe gói quà chăm sóc

Tặng mẹ nghiện chốt đơn gói giảm giá sướng rơn

Tháng gia đình, bạn thích gì An Thịnh chiều ấy! Chỉ cần đăng ký điều trị vô sinh tại Bệnh viện, bạn sẽ sở hữu vô vàn ưu đãi hấp dẫn:

• Thẻ chăm sóc sức khỏe Kim Cương, bảo vệ quyền lợi toàn diện lên tới 1 TỶ đồng
    Ba mẹ an tâm vì có thẻ sức khỏe Bạch Kim 1 Tỷ đồng
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 100.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh lên đến 40.000.000đ
  • Thẻ quà tặng “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • 01 Sét Thượng vy yến biển – Đông trùng hạ thảo
Ngàn quà tặng hấp dẫn dành tặng ba mẹ tháng gia đình

Hưởng ứng ngày gia đình, mong muốn lan tỏa khoảnh khắc hạnh phúc đến với các ông bố bà mẹ tương lai, An Thịnh dành tặng thêm một loạt quà HOT:

• MIỄN PHÍ xét nghiệm sàng lọc NIPT 3 (3 NST 13,18,21) trị giá 4.000.000đ
  • MIỄN PHÍ xét nghiệm phân mảnh tinh trùng trị giá 3.340.000đ
  • MIỄN PHÍ xét nghiệm AZF cho chồng trị giá 2.000.000đ
  • MIỄN PHÍ phiếu khám, chụp tử cung vòi trứng, công bơm IUI
Hàng loạt ưu đãi hot ngay trong tháng 6 này tại An Thịnh
  • MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ
  • MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng
  • MIỄN PHÍ xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)
  • MIỄN PHÍ khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng
Món quà vẹn tròn cho tổ ấm thêm trọn vẹn

Tận hưởng mùa hè dưới mái nhà An Thịnh, ba mẹ trọn tất cả tin yêu với hành trình tìm con tuyệt vời. Đến ngay An Thịnh để nhận ngàn ưu đãi cực “cool” ba mẹ nhé!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2