Hè này đi đâu thì đi, nhưng nhất định không thể bỏ lỡ An Thịnh! Hứa hẹn sẽ là hành trình tuyệt vời nhất của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Tới An Thịnh – Ba mẹ hứa hẹn sẽ có hành trình tìm con hạnh phúc!

Bạn đã chuẩn bị hành trang tìm con để chào đón mùa hạ đầy hứng khởi chưa? Hạ sang rực rỡ, đón con tưng bừng, nhận ngàn quà tặng cùng quyền lợi toàn diện lên tới 1 TỶ ĐỒNG!

– Thẻ chăm sóc sức khỏe Kim Cương, bảo vệ quyền lợi toàn diện lên tới 1 TỶ đồng

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 100.000.000đ

– Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh lên đến 40.000.000đ

– Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ

Combo ưu đãi tháng 5 cực hấp dẫn

– 01 Sét Thượng vy yến biển – Đông trùng hạ thảo

– Thẻ quà tặng “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15.000.000đ:

▪️ 01 Lần khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ

▪️ 01 Lần khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng

▪️ 01 Lần Xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)

▪️ 01 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng

Tặng mẹ thẻ sức khỏe kim cương với quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng

Cơm, áo, gạo, tiền, nỗi lo của rất nhiều gia đình Việt Nam hiện nay, “ba đầu sáu tay” gánh vác đủ thứ việc. Lại thêm nỗi lo chi phí thuốc thang, tiền viện phí mỗi lần đau ốm khiến các gia đình stress vô cùng.

Sở hữu “Thẻ chăm sóc sức khỏe KIM CƯƠNG” – Ba mẹ sở hữu tấm “lá chắn” quyền lực:

• Bảo vệ sức khỏe toàn diện 365 ngày cùng hệ thống gần 200 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc
  • Xóa bỏ nỗi lo chi phí khám, chữa bệnh
  • Quyền lợi thụ hưởng lên tới 1 tỷ đồng
  • Đề phòng rủi ro, giảm thiểu chi phí nằm viện, điều trị, thai sản…

Hạnh phúc khi tìm con là có người bạn đồng hành sẵn sàng chu toàn mọi thứ. Hành trình tìm con lúc suôn sẻ, lúc gập ghềnh, nhưng không làm chùn chân quyết tâm đón con yêu về nhà của các gia đình. Đến với An Thịnh để hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2

Hotline:0969685055