Tháng tư mùa hạ sang – “Cơn bão” quà từ An Thịnh đổ bộ đến sẽ mang đến “sức nóng” mãnh liệt, xua đi những đợt mưa gió thất thường của những ngày tháng ba. Quà tặng tháng tư sẽ làm mẹ có chút “suy tư”!

Không chỉ quà mà còn nhiều quà. Đi sinh mẹ cứ chuẩn bị sẵn “túi ba gang” mang đi mà ẵm trọn hàng ngàn quà tặng và ưu đãi từ Bệnh viện vì con số “khủng” với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng:

• Tặng đến 25% giá trị gói thai sản
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000
  • ️Mở sổ tiết kiệm 25.000.000 ️
Tổng giá trị quà tặng tháng 4 lên tới 68 triệu đồng

Đi sinh nhà nhà lo kinh phí hạn hẹp, nhưng đấy là xưa rồi! Chương trình thai sản trọn gói trả góp, miễn lãi suất được áp dụng tới  tất cả các mẹ bầu. Nay mẹ cứ an tâm vượt cạn, chi phí cứ để lên vai An Thịnh gánh vác cho. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid ảnh hưởng tới kinh tế thì đây chính là trợ thủ đắc lực cho các gia đình, được xem như là chính sách “Sinh con trước, trả tiền sau”.

Bão ưu đãi đến từ Bệnh viện An Thịnh

Đặc biệt hơn, duy nhất mừng tháng đại lễ, An Thịnh dành tặng mẹ thêm “Ưu đãi vàng”. Hạnh phúc đón con yêu, mẹ còn có cơ hội được trải nghiệm công nghệ chiếu tia Plasma lạnh giúp phục hồi vết thương thần tốc sau sinh cùng công nghệ siêu âm 5D hoàn toàn miễn phí.

Vượt cạn an nhàn – Về đích an toàn, không màng chi phí mà vẫn được hưởng trọn những quyền lợi từ Bệnh viện.  Bệnh viện Phụ sản An Thịnh – Nơi các mẹ bầu tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” dành cho con khởi đầu tốt đẹp nhất:

• Bệnh viện chuyên khoa sản khoa đầu tiên ở miền Bắc, hơn 11 năm đồng hành cùng hàng ngàn gia đình chào đón các em bé khỏe mạnh, bình an
  • Quy tụ đủ đội ngũ bác Bác sĩ, chuyên gia tại các Bệnh viện công tuyến đầu – Có khả năng “hóa giải” nhẹ nhàng những ca sinh khó
  • Ekip đỡ đẻ và hộ sinh giàu kinh nghiệm, sẵn sàng xử lý những tình huống phát sinh
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng lưu viện đầy đủ tiện nghi các đồ dùng cần thiết phục vụ mẹ và bé trong suốt thời gian lưu viện
  • Chế độ chăm sóc mẹ và bé chu đáo, tận tâm, có mặt 24/24 chỉ với 1 lần bấm chuông

“Yêu Hà Nội tháng 4 về và Yêu An Thịnh – Đi sinh mang quà về”! – Những món quà ý nghĩa, thiết thực chính là tấm lòng tri ân thay cho lời cảm ơn của An Thịnh đến các mẹ bầu đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện.

Mẹ đã sẵn sàng “rinh quà” về và lên chuyến xe hạnh phúc, sẵn sàng bước vào thế giới “làm mẹ” vĩ đại cùng An Thịnh? – Liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện nhé!