Nếu cuộc đời là một bộ phim, vậy thì hãy ưu ái cho bản thân những phân cảnh rực rỡ nhất. Đầu tiên, hãy lựa chọn điều trị vô sinh tại An Thịnh để hưởng trọn ưu đãi “siêu to” lên tới 165 triệu đồng.

Mừng đại lễ, hạnh phúc đón con về nhận ưu đãi lên tới 165 triệu

Không cần đắn đo, không cần “gò bó” vì đã có An Thịnh lo chu toàn. Mừng đại lễ lớn, An Thịnh mang tới “cả kho” quà tặng chất:

– Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 100.000.000đ

– Giảm 20% giá trị gói điều trị vô sinh lên đến 40.000.000đ

– Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ

Quà tặng chất mừng ngày thống nhất

– Thẻ quà tặng “Giải mã gen thế hệ mới & Phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” trị giá 15.000.000đ:

• 01 Lần khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ
  • 01 Lần khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng
  • 01 Lần Xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)
  • 01 Buổi khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng

Hành trình tìm con gian nan sẽ không ít nhưng mẹ tuyệt đối không được bỏ bê bản thân mẹ nhé! Đồng hành cùng mẹ chăm sóc sức khỏe, bước vào hành trình diệu kỳ, An Thịnh tặng mẹ món quà ưng ý:

– 01 Sét Thượng vy yến biển – Đông trùng hạ thảo

Trao yêu thương nhận trọn hạnh phúc với quà chăm sóc vẹn toàn

Yến thuộc top thực phẩm bổ dưỡng mang đến khả năng bồi bổ cực tốt. Đặc biệt, dành cho những mẹ đang điều trị hiếm muộn thì vô cùng hoàn hảo. Mẹ sẽ không cảm thấy mệt mỏi, quá trình hồi phục nhanh giúp mẹ có một sức khỏe tốt chuẩn bị đón bé yêu.

Khi mẹ mang thai, yến biển chưng còn cung cấp một lượng dinh dưỡng lớn cho thai nhi, giúp thai nhi phát triển toàn diện, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Quà xịn phải thật nhanh tay! “Book” nhanh kẻo hết… “Book” cận ngày hết ưu đãi An Thịnh không chịu trách nhiệm đâu ạ! Liên hệ 096.968.5055 để được tư vấn và nhận ưu đãi bất tận lên tới 165 triệu!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2