Sắp tới ngày quan trọng – Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhưng các anh chồng chưa biết chọn quà gì để tặng vợ? Đừng lo, An Thịnh mang đến cho các cặp vợ chồng hiếm muộn gói IVF trọn gói cùng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

“Cơn mưa” quà tặng, “cơn bão” ưu đãi đang đổ bộ Bệnh viện Phụ sản An Thịnh với giá trị cực lớn. Đây là cơ hội giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm đón con yêu về nhà, cũng là cơ hội để các anh chồng thể hiện tình cảm với một nửa của mình trong tháng 3 yêu thương!

Những món quà tặng kèm thiết thực vừa giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ, vừa giúp các anh chồng “nịnh” vợ để các chị em có được niềm vui trọn vẹn:

• 01 voucher khám tầm soát sỏi thận sỏi tiết niệu dành cho nam
  • 02 voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ cho 02 vợ chồng
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ

Đặc biệt, An Thịnh còn vô cùng tinh tế khi mang đến “trợ thủ đắc lực” mà chị em nào cũng thích mê, đó chính là:

• 01 Máy rửa bát Electrolux trị giá 9.000.000đ
Ưu đãi bao la – Quà tặng ngập nhà khi đăng ký IVF trọn gói tại An Thịnh

Chưa hết bất ngờ với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, An Thịnh còn khiến khách hàng vô cùng choáng ngợp khi mang tới vô vàn những ưu đãi “cực sâu”:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên tới 60.000.000đ, khách hàng có thể thoải mái sử dụng để khám chữa bệnh tại Bệnh viện An Thịnh
  • Giảm 20% giá trị gói IVF lên đến 40.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí nằm viện
Cùng nửa thế giới đón chào con yêu với combo quà tặng khủng lên tới 100 triệu đồng

Một điều vô cùng đặc biệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi đến thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại An Thịnh đó là chính sách trả góp. Theo đó, các cặp vợ chồng hiếm muộn khi đăng ký IVF trọn gói có thể thanh toán chi phí theo hình thức trả góp. Đây là chính sách “vàng” mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình. Khách hàng không cần phải trả thẳng toàn bộ tiền trong 1 lần mà có thể chia nhỏ thanh toán theo từng kỳ hạn.

Chưa hết, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không phải trả lãi suất trong vòng 1 năm. Nhờ đó, có thể giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các cặp vợ chồng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

Combo quà tặng siêu khủng lên tới 100.000.000 đồng là tâm huyết mà An Thịnh đã đúc kết được trong suốt chặng đường đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn. Mong rằng với những gì An Thịnh mang đến có thể giúp chặng đường tìm con của các cặp vợ chồng trở nên nhẹ nhàng hơn để sớm chạm tới giấc mơ mang tên “con yêu”.

Tháng 3 – Tháng của một nửa yêu thương, các anh chồng hãy đến ngay Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đăng ký IVF trọn gói để “ẵm trọn” nhiều ưu đãi hấp dẫn làm quà tặng cho bà xã thân yêu nhân ngày của các chị em 8/3 nhé! Hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc