Tháng 3 – Tháng dành riêng cho một nửa thế giới. Mừng tháng của nàng, mong muốn bất kỳ người phụ nữ nào cũng trở thành những người mẹ hạnh phúc, An Thịnh dành tặng các gia đình mong con vô vàn quà tặng giá trị lên tới 1 tỷ đồng!

Mừng tháng của nàng, An Thịnh tặng ngàn ưu đãi lên tới 1 tỷ đồng

Bên trong vẻ bề ngoài mong manh của những người phụ nữ nhỏ bé là cả một sức mạnh phi thường, là sự nghị lực luôn gồng mình vượt qua khó khăn, thử thách. Người phụ nữ của bạn vẫn “tròn vai” trong mọi lĩnh vực nhưng mong ước làm mẹ vẫn chưa trọn vẹn. Vậy nên, dù kiên cường đến mấy những bông hoa ấy vẫn luôn mong được thấu hiểu, được đồng cảm và được truyền thêm sức mạnh để tiếp tục hành trình hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ.

Chào mừng tháng 3, tháng của yêu thương, An Thịnh dành tặng các cặp vợ chồng mong con hàng ngàn quà tặng hấp dẫn tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng:

• Thẻ chăm sóc sức khỏe Bạch Kim, bảo vệ quyền lợi toàn diện lên tới 1 TỶ đồng
Thẻ chăm sóc sức khỏe quyền lợi bảo vệ lên tới 1 tỷ đồng

Chúng tôi hiểu rằng hành trình tìm con của các cặp vợ chồng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Vậy nên, Bệnh viện luôn nỗ lực hơn mỗi ngày, tìm ra các giải pháp để hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh kết nối với hệ thống các ngân hàng lớn, uy tín mở thẻ chi tiêu tiền mặt tặng riêng cho các cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện:

• Thẻ chi tiêu tiền mặt trị giá 100.000.000đ
Thẻ chi tiêu tiền mặt giảm gánh nặng chi phí
  • Giảm 20% giá trị gói IVF lên đến 40.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại

Đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn, việc khám vô sinh là vô cùng cần thiết giúp tìm ra các bất thường về sức khỏe sinh sản và nguyên nhân gây bệnh, từ đó bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đăng ký làm IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các cặp vợ chồng mong con sẽ được đánh giá chức năng sinh sản hoàn toàn MIỄN PHÍ:

• MIỄN PHÍ phiếu khám, chụp tử cung vòi trứng, công bơm IUI
  • MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm chỉ số AMH cho vợ
  • MIỄN PHÍ khám và xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng
  • MIỄN PHÍ xét nghiệm gen thế hệ mới – Tầm soát và xác định nguyên nhân gây vô sinh do di truyền (Công thức máu 25 chỉ số)
  • MIỄN PHÍ khám và tư vấn cùng PGS. TS Trần Đức Phấn – Chủ Tịch Hội Di Truyền Y Học Việt Nam dành cho 02 vợ chồng
Tìm ra nguyên nhân vô sinh với thẻ quà tặng giải mã gen thế hệ mới

Ba nghĩ sao khi dành cho mẹ 1 món quà bất ngờ? Hãy thử vận may với “Vòng quay may mắn” An Thịnh để có cơ hội “rinh” quà xinh về cho mẹ nhé:

• Lá Bồ đề dát vàng Lộc – Phát – Tài
  • Mũ bảo hiểm xe máy thương hiệu Bệnh viện An Thịnh
  • Áo mưa dù cao cấp thương hiệu Bệnh viện An Thịnh
  • Voucher chăm sóc da mặt cao cấp
Vòng quay may mắn, nhận quà an tâm

Theo Phật giáo, lá bồ đề mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Chiếc lá bồ đề dát vàng chính là “thần hộ mệnh” của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Mang lại sự an yên, may mắn, che chở giúp họ bình an vượt qua những khó khăn, sóng gió. Sở hữu chiếc lá bồ đề giúp mẹ an tâm, vững bước trên hành trình tìm con yêu.

An Thịnh sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình hiếm muộn, ba hãy đưa mẹ tới khám phá “phép màu kỳ diệu” IVF để đón con yêu về nhà ngay hôm nay nhé! Liên hệ Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline IVF: 098.115.5050

Hotline Thai sản: 096.968.5055