Đến An Thịnh, nhận toàn cực phẩm! Chinh phục núi quà “siêu bự” trị giá 105 triệu đồng ngay trong tháng 10 này để “giành lấy” những phần quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ mình yêu thương nhé!

Tháng 10 - An Thịnh trao yêu thương, mẹ trọn hạnh phúc đón con về nhà nhận quà lên tới 105 triệu
Tháng 10 – An Thịnh trao yêu thương, mẹ trọn hạnh phúc đón con về nhà nhận quà lên tới 105 triệu

Tháng 10, tháng của yêu thương, tháng của những ngọt ngào dành riêng cho những người phụ nữ thân yêu. Người phụ nữ xinh đẹp nhất khi được sống trong sự quan tâm, chia sẻ, họ xứng đáng được hạnh phúc và rạng rỡ như những đóa hoa.

Quà tặng vừa ý cho người trân quý! An Thịnh trân trọng dành riêng món quà “nâng niu” thay lời tri ân và cảm ơn đến những người phụ nữ thân yêu:

• 01 Vòng bạc đeo tay – Cỏ 4 lá may mắn
  • 01 Bộ mỹ phẩm tơ tằm chăm sóc làn da mẹ
Quà tặng vừa ý, cho người trân quý!

Mẹ có tò mò làm thế nào để các mẹ được nhận siêu quà từ An Thịnh không?

Yên tâm, bố đã đăng ký gói IVF trọn gói tại An Thịnh, mẹ chỉ cần lựa chọn một món quà yêu thích mà không cần phải suy nghĩ!

Một món quà quý giá sẽ khiến người phụ nữ của bạn vui. Nhưng với người mẹ hiếm muộn, niềm vui ấy chỉ thực sự trọn vẹn khi có những người quan trọng trong cuộc đời họ – Con yêu.

Thấu hiểu những vất vả của mẹ trên hành trình tìm con, mong muốn san sẻ bớt gánh nặng để ba mẹ vững bước tiến về phía trước, không chỉ mang đến món quà ý nghĩa, IVF trọn gói An Thịnh còn “ẩn chứa” nhiều “bí mật”

Siêu quà tri ân sắp chính thức xuất hiện, mẹ có háo hức muốn biết An Thịnh sẽ mang đến các mẹ những bất ngờ gì?

Dàn quà khủng lần lượt “lộ diện”, chắc chắn ai ai cũng phải trầm trồ với kho quà khổng lồ lên tới 105 triệu:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 10% giá trị gói IVF lên đến 20.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
  • Voucher giải mã gen thế hệ mới & phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn trị giá 15.000.000đ
Kho ưu đãi khổng lồ, ai ai cũng trầm trồ

An Thịnh – Nơi ghi lại những khoảnh khắc yêu thương trong những cột mốc đáng nhớ trên hành trình tìm con, để mỗi lần nhìn lại, cảm xúc lại dâng trào, hạnh phúc cứ thế ùa về. Ba tâm lý chọn IVF trọn gói An Thịnh để sở hữu món quà tuyệt vời dành tặng cho người phụ nữ yêu thương nhé!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện tại cơ sở 2