Thạc sĩ sinh học

• Tốt nghiệp Thạc sĩ Sinh học – Học viện khoa học và công nghệ Việt Nam
  • Hoàn thành khóa học về kỹ thuật Labo IVF tại Cộng hoà Sec 2013
  • Hoàn thành khoá học labo IVF tại Đại Học Y Hà Nội
  • Chứng chỉ 20 ca tại trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc Gia – Bệnh viện phụ sản trung ương
  • Chứng chỉ quản lý bệnh viện (Viện WEICK)
  • Chứng chỉ Lean Six Sigma for Hospital Green Belt (Viện WEICK)

Kinh nghiệm

• Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản
  • Chuyên viên phân tích di truyền – Trung tâm xét nghiệm ADN và công nghệ di truyền (2011-2013)
  • Chuyên viên phôi – Đơn vị hỗ trợ sinh sản Bạch Mai – Khoa sản – Bệnh viện Bạch Mai (2013-2018)
  • Trưởng lab IVF – Trung tâm hỗ trợ sinh sản Hồng Ngọc – Bệnh viện Hồng Ngọc (2018-2022)
  • Trưởng lab IVF – Trung tâm hỗ trợ sinh sản Việt Âu – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt (2022-2023)
  • Trưởng lab IVF – Trung tâm hỗ trợ sinh sản An Thịnh – Bệnh viện An Thịnh từ 2023 đến nay

Thế mạnh

• Thạc sĩ Vũ Đình Chất không chỉ có kinh nghiệm hơn 10 năm với phòng Lab nuôi cấy phôi mà còn có kinh nghiệm với các lĩnh vực khác như tế bào và di truyền. Với vai trò ngày càng tăng lên của lĩnh vực di truyền trong quá trình chẩn đoán và điều trị hiếm muộn. Thạc sĩ Vũ Đình Chất đã tận dụng được lợi thế để kết hợp những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực di truyền và tế bào để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng chuyên môn kỹ năng quản lý và quản trị cũng là một phần giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân khi đang điều trị. Thạc sĩ Vũ Đình Chất đã hoàn thành các khoá về quản trị chất lượng, quản lý bệnh viện. Cùng với 10 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều vị trí trong các đơn vị HTSS khác nhau, ThS Chất cùng đội ngũ sẽ xây dựng Labo IVF An Thịnh để mang lại: Hiệu quả, an toàn và trải nghiệm tích cực cho bệnh nhân.