Thạc sĩ – Bác sĩ

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Trực sản: 24/24 Liên hệ: 0969 685 055

Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Quá trình học tập và công tác

– Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

– 12 năm công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn

– Trực tiếp thăm khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý sản phụ khoa.

– Giúp hàng chục ngàn mẹ bầu đón những em bé khỏe mạnh bình an.

Thế mạnh chuyên môn

Với hơn 12 năm công tác trong chuyên ngành Sản – phụ khoa, Ths.Bs Nguyễn Thành Trung thăm khám cho hàng ngàn bệnh nhân, trực tiếp tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến sức khoẻ của chị em phụ nữ như:

– Khám thai và quản lý thai nghén cho các mẹ bầu an toàn trong suốt thai kỳ

– Siêu âm thai 2D, siêu âm sàng lọc dị tật 4D, siêu âm phụ khoa

– Phẫu thuật lấy thai thường và phẫu thuật lấy thai khó/ bệnh lý như mổ đẻ cũ, đa thai, tiền sản giật, rau bong non, rau tiền đạo, mổ lấy thai kết hợp bóc u buồng trứng/ u xơ tử cung, triệt sản….

– Điều trị nội khoa các trường hợp rối loạn kinh nguyệt, các rối loạn tiền mãn kinh

– Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, u buồng trứng, chửa ngoài tử cung, polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

– Thực hiện các phẫu thuật nội soi trong sản phụ khoa như phẫu thuật bóc u buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung, bóc u xơ tử cung, mở thông vòi trứng, cắt tử cung bán phần và cắt tử cung hoàn toàn bằng nội soi.

– Phẫu thuật điều trị sa sinh dục ở người già

– Các phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn và các bệnh lý vùng âm hộ, âm đạo.

– Sàng lọc phát hiện sớm các bệnh lý cổ tử cung và âm đạo bằng nhuộm soi, sinh thiết.

– Tư vấn và thực hiện các biện pháp kế hoạch hoá gia đình

– Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân….