Một Trung thu thật đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19

Cứ mỗi độ thu về, có lẽ ngày được mong chờ nhất chính là ngày rằm tháng Tám, ngày Tết đoàn viên, khi mọi người trong nhà quây quần bày cỗ thưởng nguyệt, tận hưởng khoảnh khắc sum vầy đầm ấp, an yên. Nhiều gia đình lại đưa nhau lên phố, hòa cùng đoàn người tấp nập múa lân, ca hát rộn ràng, náo nức cả một sắc trời thu!

Tết thiếu nhi, trẻ con vẫn là vui nhất! Bạn nhỏ nào cũng háo hức với đèn ông sao, mặt nạ, sung sướng đón nhận những gói quà trung thu với nào những bánh dẻo, bánh nướng, bánh đa. Chẳng thế mà những mùa trung thu qua đi để lại một vùng trời tuổi thơ đầy sắc màu với những bạn nhỏ gọi nhau đi phá cỗ, rước đèn ông sao, chạy theo đội múa sư tử tưng bừng rộn rã.

Tết trung thu yêu thương, háo hức đón chào “bình thường mới”

Trung thu năm nay, trong bối cảnh cả nước vừa trải qua đợt hoành hành dữ dội nhất của dịch bệnh Covid-19, có lẽ không thật sự trọn vẹn đối với nhiều mảnh đời bé thơ. Chúng ta hãy dành những khoảnh khắc thật đặc biệt trong dịp trung thu này để chia sẻ cùng những em bé bị nhiễm Covid-19; những trẻ em có cha mẹ đang là bệnh nhân nhiễm Covid-19, những bạn nhỏ đang phải tạm xa cha mẹ do Covid-19 và cả những trẻ mồ côi mất cha, mẹ vì Covid-19. Để mang tới cho các em những món quà ý nghĩa đón Tết Trung Thu, nhiều hoạt động thăm, tặng quà cho các bạn nhỏ đã được các đơn vị, tổ chức từ Trung ương tới địa phương thực hiện. Chúng ta cũng dành một lời cầu chúc những điều an lành nhất sẽ đến với các em, để có thể dần xoa dịu đi những mất mát quá đỗi lớn lao của các em do đại dịch này.

Đối với các trẻ em tại các “vùng xanh,” vùng an toàn không có dịch, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, năm nay các em sẽ không đón “Đêm hội trăng rằm” như mọi năm. Với mong muốn các em vẫn được đón một trung thu ấp áp, tròn đầy, các địa phương vẫn tổ chức các chương trình thăm hỏi, tặng quà như bánh kẹo, đồ chơi để các em vẫn cảm nhận được không khí Tết Trung thu.

Trung thu năm nay cũng đã “chuyển mình” mang một màu sắc thật khác, màu sắc của tinh thần chống dịch kiên cường, quyết tâm và cả những háo hức đợi chờ ngày thành phố mở cửa, trở lại trạng thái “bình thường mới” với mục tiêu vừa phát triển kinh tế, vừa đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Chính vì thế mà Trung thu càng được háo hức mong chờ hơn nữa! Mong chờ ngày Thành phố nới lỏng giãn cách sau nhiều tháng gồng mình chống dịch, nhiều dịch vụ sẽ được hoạt động trở lại. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cũng vì thế mà càng hân hoan khi lại được chăm sóc các mẹ bầu và chào đón những thiên thần nhỏ xinh đẹp.

Ý nghĩa đặc biệt của ngày Tết trung thu đối với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Trung thu là Tết thiếu nhi, có lẽ vì thế mà ngày Trung thu luôn mang một ý nghĩa thật đặc biệt với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Bởi chính nơi đây đã chăm sóc, nâng niu, bảo vệ các thiên thần nhỏ từ khi còn là một hạt mầm bé xíu trong bụng mẹ, đến khi con ra đời, chào đón thế giới xinh đẹp này. Những đôi “bàn tay vàng” của các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã “đỡ đầu” cho hàng ngàn em bé chào đời bình an, tạo một bước đệm vững chắc cho con yêu, để từ đó, con sẽ lớn lên thật khỏe mạnh, sẽ đón một bầu trời tuổi thơ đầy sắc màu qua những mùa Trung thu tưng bừng rạng rỡ, dệt thành những ký ức tươi đẹp mà con sẽ mang theo suốt cuộc đời này.

Với sứ mệnh chăm sóc cho các mẹ bầu, đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh, An Thịnh luôn nỗ lực để giúp các thai phụ trải qua hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày một cách nhẹ nhàng, an tâm nhất. An Thịnh tự hào vì đã góp phần mang đến cho những mái nhà xinh niềm hạnh phúc thật tròn vẹn trong ngày Tết đoàn viên tháng 8 này, bởi chính từ An Thịnh, các con đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của cha mẹ. Mùa trăng vì có con yêu mà trở nên thật vẹn tròn!

Ý nghĩa đoàn viên của ngày Tết trung thu càng thêm sâu sắc với sự đồng hành trong mọi hoàn cảnh của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh với các mẹ bầu. Trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh, Bệnh viện An Thịnh đã san sẻ gánh nặng kinh tế với các mẹ bầu với những chính sách ưu đãi hấp dẫn , dành tặng mẹ bộ quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 67.000.000đ. Đặc biệt, chính sách trả góp, miễn lãi suất của An Thịnh càng giúp mẹ an tâm hơn về vấn đề chi phí, bởi mẹ có thể “sinh con trước, trả tiền sau”, không còn lo lắng về khoản phí sinh con nữa.

Nhân dịp Tết Trung thu, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh dành tặng các mẹ bầu một buổi thăm khám thai miễn phí với các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện. Mẹ cũng sẽ được sử dụng công nghệ siêu âm 5D hiện đại tại các mốc thai kỳ quan trọng nhất mà hoàn toàn không phải trả phí!

Cùng đón một trung thu thật khác, cả thành phố Hà Nội đang có những bước đi thận trọng, nới lỏng từ từ từng bước để đảm bảo giữ được thành quả chống dịch của toàn dân. Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, các biện pháp phòng chống dịch cũng được tăng cường, mô hình “Bệnh viện xanh” được triển khai nhanh chóng để tạo nên môi trường thăm khám tuyệt đối cho các khách hàng.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Hãy để An Thịnh đồng hành, chăm sóc bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất, bởi chúng tôi hiểu rằng, một em bé khỏe mạnh ra đời sẽ là nguồn vui của cả gia đình, và một người mẹ đã trải qua hành trình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau xứng đáng có được sự chăm sóc, nâng niu cẩn thận và toàn diện nhất!

SDT hotline: 096 968 50 55