Tạm biệt tháng 7! An Thịnh chào đón tháng 8 bằng một màn ưu đãi “hủy diệt”! Tổng giá trị lên tới 105 triệu đồng, dành tặng riêng các cặp vợ chồng hiếm muộn

Tâm an phúc khí - Cầu tự đắc như ý!
Tâm an phúc khí – Cầu tự đắc như ý!

Nhắc đến tháng 7 Âm lịch, nhiều người quan niệm rằng: Không nên làm việc lớn, mọi kế hoạch quan trọng của đời người đều phải tránh không nên thực hiện trong tháng này. Thế nhưng, theo Phật giáo: Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt. Sự thành công hay thất bại tất cả chính là phụ thuộc vào chúng ta.

Đặc biệt, với các cặp vợ chồng hiếm muộn, lại càng không có chỗ cho hai từ “kiêng kỵ”. Bởi, việc tìm con sẽ rất gian nan vất vả. Nếu bạn bỏ lỡ thời điểm tốt, lãng phí thời gian thì cơ hội đón con về nhà sẽ càng xa.

Tháng 7 Âm lịch chẳng sợ chi, An Thịnh “mạnh tay” tặng ngay các mẹ món quà bình an khi đăng ký Thụ tinh trong ống nghiệm IVF trọn gói:

• Lá bồ đề dát vàng “Tâm an Phúc khí – Cầu tự đắc như ý”

Lá bồ đề dát vàng không chỉ đơn thuần là món quà, mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa. Theo Phật giáo, lá bồ đề mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Chiếc lá bồ đề dát vàng chính là “thần hộ mệnh” của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Mang lại sự an yên, may mắn, che chở giúp họ bình an vượt qua những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống để sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

Món quà nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn lao. Không chỉ giúp các cặp vợ chồng vững vàng bước chân trên chặng đường tìm con gian nan, An Thịnh còn tâm lý tặng khách hàng “tấm thẻ quyền lực” “xịn sò”:

• Giải mã gen thế hệ mới & phát hiện 100% nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn trị giá 15.000.000đ
Gói quà tặng kèm giá trị và rất thiết thực

Theo đó, các cặp chồng hiếm muộn sẽ được hưởng ngàn quyền lợi “đỉnh cao”:

– Giải mã gen và tầm soát bất thường di truyền

– Kiểm tra chức năng sinh sản, tầm soát bệnh lý gây vô sinh

– Chăm sóc sức khỏe chuyên sâu

Quà tặng “xịn” mê ly, lại còn ngàn ưu đãi cực “ưng ý”, ba mẹ chẳng nỡ chối từ:

• Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên đến 55.000.000đ
  • Giảm 10% giá trị gói IVF lên đến 20.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí tiền giường điều trị lên đến 10.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
Siêu bất ngờ, An Thịnh tặng mẹ ưu đãi hết cỡ

Món quà từ An Thịnh “đập tan” mọi nỗi lo của ba mẹ đi tìm con trong tháng 7 Âm lịch. Bây giờ, các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin vững bước trên hành trình tìm con. Liên hệ Hotline 096.968.5055 để có cơ hội nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn lên tới 105 triệu đồng.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 11 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện tại cơ sở 2