Vượt qua bao sóng gió, trải qua bao chông gai, cuối cùng vợ chồng chị Diệp Thúy Lan đã chiến thắng “số phận”. Thành quả xứng đáng cho hành trình dài nỗ lực và cố gắng của anh chị là cặp song sinh cực đáng yêu từ “phép màu” IVF An Thịnh.

Vượt lên sự sắp đặt của số phận, mẹ Lan đã tìm thấy con yêu

Trước khi biết đến An Thịnh, vợ chồng chị Lan đã từng có khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Bởi, đã rất nhiều năm anh chị chạy ngược xuôi nhưng mái ấm nhỏ vẫn vắng bóng tiếng cười con trẻ. Chị nghĩ rằng số phận đã sắp đặt, mọi thứ đã an bài, có lẽ cả đời này vợ chồng chị sẽ không được gặp “con yêu”.

Có những khoảng thời gian chị tự nhủ lòng mình phải chấp nhận. Nhưng rồi, con tim đã chiến thắng lý trí, chị quyết tâm đi ngược lại sự sắp đặt của số phận. Gặp gỡ An Thịnh là duyên, An Thịnh chính là người mở ra tia hy vọng mới cho vợ chồng chị Lan.

Theo đánh giá của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh, trường hợp của vợ chồng chị Lan tương đối phức tạp. Bởi, chị bị buồng trứng đa nang, chồng tinh trùng yếu. Điều này khiến quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn. Hiểu rõ được tình trạng của vợ chồng chị, sau khi thăm khám và đánh giá sơ bộ về sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng, bác sĩ tại An Thịnh đã xây dựng một phác đồ điều trị riêng biệt, nâng cao hiệu quả thành công.

Ngày chọc trứng chị được tận 33 quả nhưng số lượng phôi lại chỉ có 9. Chị Lan thực sự lo lắng vì chị nghĩ so với số trứng đó thì số lượng phôi của chị không nhiều. Lo lắng hơn nữa khi được bác sĩ thông báo kết quả phôi ngày 3 chỉ được 4 phôi loại 2, 2 phôi loại 3 và 3 phôi loại 4, chị sợ rằng với chất lượng phôi thế này thì chị khó có thể thành công.

Đánh giá về số lượng và chất lượng phôi của chị Lan, bác sĩ tại An Thịnh quyết định chuyển phôi ngày ba và số còn lại sẽ trữ đông. Như thế, cơ hội có con của chị Lan sẽ cao hơn. Tin tưởng tuyệt đối vào bác sĩ, vợ chồng chị Lan thực hiện theo đúng phác đồ điều trị.

Sau khi chuyển phôi về nhà, chị Lan vẫn mang trong mình cảm giác bồn chồn khó tả kèm theo chút lo lắng. Những ngày sau đó, chị thường xuyên vào các hội nhóm về hiếm muộn, thấy người người nhà nhà khoe kết quả 2 vạch, trong khi chị lại không thấy có hiểu hiện gì nên lại càng cảm thấy áp lực.

Cơ thể như người bình thường, không có biểu hiện giống như người mang thai, chị bật khóc trong vô thức, chị sợ con sẽ không đến với mình. “Chồng ơi, nếu không được thì mình có tiếp tục không?” Câu nói ấy thốt lên như xé nát tâm can của chị. Chồng chị cứng rắn hơn, cố giấu nỗi buồn vẫn cố gắng an ủi chị: “Nếu không được thì mình sẽ làm tiếp đến khi nào được thì thôi em à!”.

May mắn chị Lan có chồng là chỗ dựa vững chắc, những ngày tiếp theo chị cũng lạc quan hơn, tư tưởng thoải mái hơn. Ngày thứ 6 sau chuyển phôi, chị cảm thấy trong người hơi khác.

Đến ngày thứ 7, chị thử que thì lên hai vạch, vợ chồng chị sung sướng đến vỡ òa. Vậy là chỉ sau 1 lần chuyển phôi đầu tiên tại An Thịnh chị đã thành công. Niềm vui càng được nhân đôi khi chị quay lại Bệnh viện để kiểm tra, không chỉ một mà chị có tới 2 “mầm non” trong bụng.

Nhờ những đôi bàn tay “tài hoa” của đội ngũ bác sĩ tại An Thịnh mà “phép màu” đã thực sự đã xảy ra. Điều ước bấy lâu của hai vợ chồng đã dần trở thành hiện thực. Thế rồi, hành trình 9 tháng 10 ngày cũng kết thúc viên mãn với vợ chồng chị Lan khi chào đón 2 thiên thần bé nhỏ chào đời.

Đôi khi, sự sắp đặt của số phận cũng không thể vượt qua được sự kiên trì, nghị lực phi thường của mẹ. Lựa chọn đúng đắn ắt sẽ có ngày hái “trái ngọt”. Chúc mừng vợ chồng chị Lan đã thành công đón con yêu về nhà, chúc 2 “cục cưng” của mẹ Lan khỏe mạnh hay ăn chóng lớn.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2