Được lắng nghe tiếng khóc của những em bé chào đời, được bồng bế và chứng kiến khoảnh khắc gặp gỡ của của những em bé và ba mẹ trong niềm xúc động vỡ òa đó chính là hạnh phúc lớn lao nhất của các y bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Mang đến một thiên thần nhỏ đến với cuộc sống, đồng nghĩa An Thịnh đã mang thêm tiếng cười con trẻ đến cho những gia đình hiếm muộn. Và thêm một thiên thần nhỏ sinh ra đời là thêm một minh chứng tuyệt vời và hiện thực nhất cho sự nhiệt huyết và phấn đấu của các y bác sĩ Bệnh viện An Thịnh trên cuộc hành trình đi tìm con yêu cùng những cặp vợ chồng mong con.

Trường hợp của cặp vợ chồng chị Lan chính là một trong nh điều kỳ diệu mà An Thịnh mang đến. Khoảnh khắc được ôm con vào lòng, được cảm nhận nét mềm mại trên gương mặt của con, chị Lan đã chẳng thể nào giấu nổi niềm vui sướng, những nỗi niềm và cả sự cảm kích đều hiện rõ trên khuôn mặt chị. Khuôn mặt mà dường như đã hằn rõ bao lần thất vọng và vất vả trên hành trình dài cùng chồng đi tìm một đứa trẻ.

Đã từng thử rất nhiều những phương pháp, cả y học, cả những bài thuốc đông y. Thế nhưng chưa một lần nào đem lại được kết quả ngọt ngào mà anh chị hằng ao ước. Vậy mà, sau một lần được giới thiệu từ một người bạn và biết đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, anh chị đã tìm hiểu và quyết định “thử” để đón chờ thêm một cơ hội được chào đón xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ. Dù trong lòng rất lo sợ rằng thêm một lần hy vọng là thêm một lần thất vọng, nhưng niềm ao ước được bồng bế trên tay đứa con bé bỏng lại thôi thúc vợ chồng anh chị cố gắng thêm một lần nữa.

Sau khi được thăm khám tìm ra nguyên nhân cụ thể, chính xác của vấn đề hiếm muộn, các bác sĩ đã nhiệt tình tư vấn để anh chị có được một liệu trình tốt nhất. Quá trình thực hiện phương pháp IVF, khoảng thời gian 14 ngày chờ đợi đối với vợ chồng chị Lan thực sự trôi qua lâu như cả hành trình mà anh chị đi tìm con. Và rồi đáp lại sự chờ đợi đó là niềm hạnh phúc vỡ òa khi anh chị nhận được phiếu xét nghiệm đậu thai ngay sau thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF với một lần duy nhất.

Kể từ khi sinh linh bé bỏng ấy xuất hiện trong bụng, từng ngày trôi qua, chị cảm nhận được hơi thở, sự phát triển và khôn lớn của thiên thần nhỏ. Anh chị cùng nhau cảm nhận được thứ hạnh phúc mà trước đây anh chị chưa từng có cơ hội cảm nhận. Khoảng thời gian đợi em bé chào đời, mỗi ngày đối với anh chị đều là những ngày đẹp đẽ và hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Sau 6 năm, nỗi khát khao và mong mỏi ấy cũng được đến đáp. Niềm tin tưởng mà anh chị đặt vào “những đôi tay vàng” của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cuối cùng đã được trả lại với thành quả không thể ngọt ngào hơn, đó là  sự xuất hiện của thiên thần nhỏ. Chắc hẳn vợ chồng anh T vẫn không thể ngờ rằng vào giây phút tưởng chừng như đã hết hy vọng, giấc mơ có con của anh chị đã được chúng tôi hiện thực hóa thành công. Tiếng khóc đã vang lên, niềm vui cũng đã vỡ òa, từ nay ngôi nhà nhỏ của anh chị sẽ không lúc nào thiếu vắng tiếng khóc, tiếng cười trẻ thơ và to lớn hơn cả là sự hạnh phúc viên mãn của cả gia đình.

“Hoàng tử bé” đáng yêu là niềm vui và hạnh phúc vô biên của vợ chồng chị Lan

Đối với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh việc tạo ra những niềm hạnh phúc như thế không chỉ là sự đồng hành và thấu hiểu mà quan trọng hơn, đó còn là “trách nhiệm”, là “niềm tin” mà nhiều cặp vợ chồng cho đi. Mỗi ngày, chúng tôi đều hết mình, đều nỗ lực, vì tiếng khóc của mỗi sinh linh bé nhỏ đều là mảnh ghép hoàn hảo cho hành trình hiện thực hóa giấc mơ “tìm con” đến với những gia đình hiếm muộn.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2