Quy trình thăm khám nhanh chóng, thuận tiện tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Bước 1: Lễ tân
Khai báo thông tin cá nhân, tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh, nộp tiền khám chữa bệnh và nhận phiếu thu dành cho người bệnh tại quầy lễ tân thu ngân.
Bước 2: Sảnh chờ
Người bệnh chờ tại sảnh; khi đến số thứ tự, điều dưỡng trong phòng khám sẽ đến mời vào khám.
Bước 3: Phòng khám
Bác sĩ thăm khám, chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng, làm thủ thuật. Người bệnh cầm chỉ định của bác sĩ đến quầy thu ngân đóng tiền.
Bước 4: Thu ngân
Sau khi hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, người bệnh sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn thực hiện làm xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm.
Bước 5: Cận lâm sàng
Bước 6: Trả kết quả
Kết quả xét nghiệm cận lâm sàng của người bệnh sẽ được trả về phòng khám ban đầu. Bác sĩ tổng hợp, kết luận tư vấn và đưa ra phương hướng điều trị.
Bước 7: Hoàn tất thăm khám
Bệnh nhân được lễ tân hướng dẫn bước tiếp theo trong quy trình điều trị như làm thủ tục lĩnh thuốc, nhập viện v.v…

Lưu ý:
Với người bệnh nhập viện phẫu thuật, sau khi làm xong các chỉ định & hoàn
thành thủ tục tài chính của bệnh viện, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn
người bệnh thực hiện các thủ tục chuyên môn trước phẫu thuật.
Ưu tiên trẻ em dưới 6 tuổi & người già trên 70 tuổi được vào khám trước
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý vị!

Mọi thông tin xin liên hệ
SDT hotline: 096 968 50 55