Hành trình 4 số phát sóng trực tuyến liên tiếp trong [Series Tết vẹn tròn] – Workshop trực tuyến cùng Bệnh viện An Thịnh “Tưng bừng xuân sang – Đón bé rồng vàng” đã khép lại, mở ra nhiều niềm vui với 150 suất quà tặng trị giá gần 5 tỷ đồng được trao đi giúp các gia đình sớm đón con yêu về nhà đoàn viên, vui Tết vẹn tròn.

4 số phát sóng với 4 chủ đề nóng dịp Tết

Chuỗi Workshop trực tuyến Bệnh viện An Thịnh được coi là chương trình không thể bỏ lỡ của các gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán với việc không chỉ giúp các khách hàng chủ động trong kiến thức bổ ích về quá trình điều trị tìm con, chăm sóc thai kỳ dịp Tết mà còn mang tới những ưu đãi chưa từng có.

Trong sự kiện được mong chờ nhất năm, qua 4 số phát sóng với các chủ đề khác nhau, với sự chia sẻ cuốn hút từ các vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản khoa và Hỗ trợ sinh sản, các khách hàng đã từng bước tiếp thu thêm những kinh nghiệm cho riêng mình và lan tỏa tới người thân. Dàn khách mời đã đưa ra những kiến thức chuyên sâu, khoa học, những chia sẻ dưới góc nhìn “bí quyết” đúc kết từ những trường hợp thực tế và mang đến cho tất cả các khách hàng sự hài lòng khi được giải tỏa mọi nỗi niềm bấy lâu.

Chuyên gia đồng hành mang lại những kiến thức bổ ích

Chính vì điều đó, những con số bùng nổ đã được thống kê lại sau hành trình mang hạnh phúc đến với khách hàng với gần 20.000 lượt theo dõi, hơn 10.000 lượt like, thả tim cùng với hơn 5.500 lượt tương tác và hơn 1600 lượt chia sẻ trên đa nền tảng kênh trực tuyến chính thức của Bệnh viện An Thịnh: Facebook, Tiktok, Youtube.

Những con số bùng nổ tổng hợp sau chương trình

Thấu hiểu nỗi niềm của các gia đình dịp năm năm hết Tết đến, gánh nặng tài chính là một trong những nỗi lo hàng đầu, động lực của Bệnh viện khi phát sóng Workshop trực tuyến lần này chính là được chung tay vì cộng đồng, đem tới nguồn động viên cả về vật chất lẫn tinh thần thông qua những phần quà vô cùng thiết thực

Nhờ chương trình lần này nằm trong hoạt động của Qũy Thiện Tâm 2024, 150 khách hàng đã chính thức ghi tên mình là chủ nhân của phần quà trị giá lên tới 50 triệu đồng, hàng ngàn gia đình mong con đã được tiếp cận với công nghệ điều trị vô sinh hiện đại, gieo “mầm hạnh phúc” cho các gia đình mong con, để “vô sinh” không còn là nỗi đau kéo dài, hàng ngàn mẹ bầu được hưởng dịch vụ thai sản tại bệnh viện chuyên khoa hàng đầu miền Bắc.

150 khách hàng may mắn nhận được Qùa Tết từ An Thịnh
Hàng loạt khách hàng đặt cọc để giữ ưu đãi trong chương trình
Bệnh viện ghi nhận phần đặt cọc khách hàng hưởng ưu đãi

Để động viên cho khách hàng cũng như tiếp động lực cho các gia đình mong con, và các mẹ bầu chuẩn bị gia nhập hành trình thiêng liêng, rất nhiều các khách hàng đã để lại những phản hồi rất tích cực và chia sẻ về quá trình đã trải nghiệm tại bệnh viện từ các khách hàng trên sóng livestream. Những chia sẻ chính là những kỷ niệm đáng nhớ cũng như để lại những phút giây vô cùng lắng đọng và nhiều cảm xúc.

Comment của khách hàng trên sóng trực tuyến

Sự quan tâm theo dõi và tương tác của của quý khách đã góp phần giúp chuỗi chương trình diễn ra thành công và thêm phần ý nghĩa. Trong thời khắc thiêng liêng của xuân mới, không khí Tết về khắp nơi nơi, những lời chúc đẹp nhất được gửi tới người yêu mến, Bệnh viện xin kính chúc các có một năm mạnh khỏe, an khang, thuận lợi đón “Rồng vàng”!!!

Hy vọng rằng trong năm mới, An thịnh vẫn luôn nhận được sự yêu thương của tất cả khách hàng, để chúng tôi có thể đem đến cho các mẹ những trải nghiệm đi sinh tuyệt vời nhất

=======