Từ khi thai nghén đến khi con chào đời, mẹ luôn mong muốn con yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Bên cạnh việc ăn uống, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ thì mẹ bầu cần phải thực hiện các xét nghiệm và siêu âm thai tại những dấu mốc thai kỳ quan trọng. Siêu âm thai sẽ giúp mẹ bầu nhìn thấy hình ảnh thai nhi trong bụng mẹ một cách sống động, giúp bác sĩ chẩn đoán sớm dị tật thai nhi. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến dịch vụ quản lý thai kỳ và siêu âm 5D giúp mẹ quản lý thai kỳ một cách toàn diện nhất.

I. VÀI NÉT CƠ BẢN VỀ QUẢN LÝ THAI KỲ VÀ SIÊU ÂM 5D

1.1/ Quản lý thai kỳ

Quản lý thai kỳ có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi trong suốt thời gian mang thai. Việc siêu âm thai, thăm khám thai định kỳ giúp bác sĩ tầm soát tốt hơn các bệnh lý thai kỳ của mẹ. Thêm nữa, tầm soát phát hiện sớm dị tật thai nhi.

Đồng thời, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cần thiết về chế độ dinh dưỡng, những lưu ý quan trọng theo từng giai đoạn thai kỳ. Nhờ đó, hạn chế tối đa các tai biến nguy hiểm có thể xảy ra trong suốt quá trình mang thai để mẹ và bé đều khỏe mạnh, bình an.

Quản lý thai kỳ – siêu âm 5D – Bộ đôi hoàn hảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh

1.2/ Siêu âm 5D

Đây là công nghệ siêu âm đang được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay khi tổng hợp tất cả các ưu điểm của các hình thức siêu âm 2D, 3D, 4D. Đặc biệt, có bổ sung thêm các tính năng, công nghệ mới vượt trội có thể nhìn rõ cấu trúc bên trong của thai nhi giúp quá trình siêu âm đạt hiệu quả tối ưu.

Khác với các phương pháp siêu âm cũ, siêu âm 5D có thêm 1 chiều nữa là chiều chẩn đoán. Cấu trúc hình khối sẽ được tự động phân tích thành loạt hình thường quy trong siêu âm chẩn đoán thai, tự động đo đạc thông qua một nút bấm trên bàn phím.

Siêu âm 5D cho hình ảnh rõ nét, sống động

Siêu âm thai 5D là phương pháp sử dụng sóng siêu âm để quan sát chuyển động của thai nhi trong tử cung của mẹ. Phương pháp siêu âm 5D giống như đang xem video trực tiếp. Mẹ bầu có thể quan sát một cách rõ nét, chân thực nhất hình thái, cử chỉ biểu cảm của thai nhi trong bụng mẹ. Không chỉ vậy, bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán, phát hiện sớm các dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ.

II. SIÊU ÂM 5D BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH – CƠ HỘI GIÚP MẸ TRẢI NGHIỆM THAI KỲ TOÀN DIỆN

Siêu âm thai nói chung và siêu âm 5D nói riêng giúp mẹ có thể quan sát thai nhi trong bụng một cách chân thật và sinh động nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả chính xác, giúp phát hiện tốt nhất các dị tật thai nhi sớm ngay khi còn trong bụng mẹ, mẹ nên lựa chọn địa chỉ siêu âm uy tín để thực hiện.

Các mẹ bầu đang quan tâm và có nhu cầu siêu âm 5D thì Bệnh viện Phụ sản An thịnh sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là Bệnh viện tư nhân uy tín được thành lập đầu tiên tại miền Bắc chuyên về sản phụ khoa.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh – Địa chỉ quản lý thai kỳ – siêu âm thai uy tín dành cho các mẹ bầu

Trong hơn 10 năm qua, Bệnh viện An Thịnh đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn, thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công. Bệnh viện cung cấp dịch vụ quản lý thai kỳ – siêu âm thai 5D chất lượng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm:

– Mẹ bầu sẽ được tư vấn, thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản

– Dịch vụ quản lý thai kỳ được xây dựng chi tiết với chi phí hợp lý. Bao gồm đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra và siêu âm quan trọng phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ

– Trải nghiệm công nghệ siêu âm thai 5D – công nghệ siêu âm thai hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh siêu âm rõ nét, sống động, giúp mẹ bầu quan sát được toàn bộ hình thái, biểu cảm của bé. Ngoài ra, giúp bác sĩ có thể chẩn đoán, phát hiện sớm và chính xác các dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu thai kỳ.

Mẹ bầu được trải nghiệm dịch vụ siêu âm 5D tại An Thịnh

– Dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên, nhân viên chăm sóc khách hàng

III. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ QUẢN LÝ THAI KỲ VÀ SIÊU ÂM 5D TẠI AN THỊNH

Trong thời gian này, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Tất cả khách hàng đến Bệnh viện trải nghiệm dịch vụ sẽ được miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D ở những mốc thai kỳ quan trọng.

Khách hàng đến Bệnh viện An Thịnh được trải nghiệm siêu âm thai miễn phí

Đây là cơ hội tuyệt vời để các mẹ được trải nghiệm dịch vụ siêu âm thai hiện đại nhất, được quan sát những hình ảnh sống động, đáng yêu của bé mà hoàn toàn không cần lo về chi phí.

Số lượng ưu đãi có hạn, các mẹ bầu hãy liên lạc ngay với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh qua Hotline 096.968.5055 để nhận tư vấn và hỗ trợ đặt lịch dịch vụ quản lý thai kỳ – siêu âm thai 5D nhé!