2021 – Một năm vô cùng đặc biệt với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, một năm đánh dấu mốc son 10 năm An Thịnh đồng hành cùng các gia đình Việt trên các chuyến xe hạnh phúc và trên chặng đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cánh cửa 2021 khép lại với biết bao thăng trầm, nhưng trên tất cả, đó chính là tình cảm mà khách hàng dành tặng cho An Thịnh.

Với An Thịnh, được đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu đến ngày gặt được “quả ngọt”, được chứng kiến trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng đón con chào đời bình an của các mẹ bầu, được thấy nụ cười an tâm của bệnh nhân có kết quả điều trị thành công là niềm vinh dự và hạnh phúc mà An Thịnh luôn trân trọng.

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần chuẩn bị “gõ cửa”, An Thịnh gửi tặng khách hàng “gói quà Tết” thay lời tri ân. Đây chính là lời cảm ơn sâu sắc mà Bệnh viện muốn gửi tới toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện An Thịnh trong suốt thời gian vừa qua.

An Thịnh tặng khách hàng gói quà Tết thay lời tri ân
Các bác sĩ đại diện Bệnh viện tặng quà khách hàng
Khách hàng vui mừng khi được nhận gói quà xuân từ An Thịnh
Món quà ấm áp, thay lời tri ân
Gói quà Tết gửi trao, nhận hạnh phúc ngọt ngào
Niềm vui nho nhỏ ngày cuối năm tại An Thịnh
An Thịnh hạnh phúc khi mang tới niềm vui cho các gia đình
Gói quà nhỏ xinh, gửi trao bao ân tình của An Thịnh
Món quà nhỏ thay lời cảm ơn của An Thịnh tới khách hàng
Niềm vui bất ngờ An Thịnh dành cho khách hàng ngày cuối năm
Khách hàng vui mừng nhận quà Tết từ các bác sĩ tại An Thịnh

CHỌN AN THỊNH – AN TÂM HÀNG ĐẦU – XÓA TAN MỌI LO ÂU!

– Đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn.

– Ứng dụng Khoa Học – Công Nghệ và Phác đồ điều trị hiện đại bắt kịp xu hướng mới trên thế giới.

– Cơ sở vật chất – Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến trực tiếp nhập khẩu từ Châu Âu giúp nâng cao hiệu quả điều trị

– Hệ thống phòng lưu viện với không gian riêng tư, tiện nghi, sang trọng.

– Giảm thiểu tối đa các xâm lấn, đảm bảo an toàn cho Mẹ và Bé

– Nhân viên y tế chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

– Chi phí tiết kiệm, thủ tục nhanh chóng

Nhân dịp đầu xuân năm mới, An Thịnh dành tặng khách hàng rất nhiều quà tặng khủng:

• Voucher miễn phí khám tìm nguyên nhân vô sinh trị giá 2.175.000đ
  • Miễn phí xét nghiệm Thalassemia trị giá 6.250.000đ
  • Miễn phí xét nghiệm HPV 17 trị giá 1.500.000đ
  • Miễn phí xét nghiệm AZF trị giá 2.000.000đ
  • Voucher miễn phí tầm soát tiền sản giật trị giá 1.875.000đ
  • Voucher 02 lần chiếu tia Plasma trị giá 1.000.000đ
  • Voucher 01 phiếu khám và 3 lần siêu âm thai 5D trị giá 1.800.000đ

Bên cạnh đó, khách hàng khi đăng ký dịch vụ IVF trọn gói hoặc thai sản trọn gói trong những ngày đầu năm mới sẽ được tham gia bốc thăm may mắn trúng lì xì tiền mặt cực giá trị cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn khác với các món đồ gia dụng vô cùng thiết thực với các gia đình như: chảo inox chống dính, ấm siêu tốc…

*** Thời gian nhận ưu đãi hấp dẫn: Từ 06/02/2022 – 10/02/2022 (Tức ngày 06/01 – 10/01 Âm lịch)

Hơn 10 năm qua, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh vẫn không ngừng miệt mài đồng hành và điều trị cho hàng ngàn trường hợp vô sinh hiếm muộn, chăm sóc và quản lý thai kỳ cho rất nhiều mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công. Một lần nữa, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn An Thịnh trên hành trình mang hạnh phúc đến các gia đình Việt.

“Mỗi khi Tết đến xuân về

Ai ai cũng thấy tràn trề niềm vui

An Thịnh cũng góp đôi lời

Cùng gói quà Tết thay lời tri ân”

Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh hân hoan góp thêm những lời chúc tốt đẹp gửi tới toàn thể khách hàng thân yêu để xuân Nhâm Dần trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, tài lộc và bình an!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2 – Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc