Đừng bỏ lỡ “thời điểm vàng điều trị” chỉ vì rào cản kinh tế, đừng để gánh nặng tài chính trì hoãn giấc mơ tìm con. Xóa tan rào cản kinh tế, sớm đón con yêu về nhà ngay với IVF trả góp 35 triệu tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Khao khát “thiên thần nhỏ” của các gia đình hiếm muộn nhiều lắm những khó khăn, thử thách

Con cái là tài sản vô giá đối với ba mẹ, với các gia đình hiếm muộn hai chữ “vô giá” có lẽ là chưa đủ. Niềm mong mỏi là cha, làm mẹ ấy, tưởng như dễ dàng có được, nhưng đôi khi lại là nước mắt của nhiều người.

Ngày nay, những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn đã giúp rất nhiều các cặp vợ chồng có được đứa con mà họ ao ước. Tuy nhiên, cánh cửa hạnh phúc có lúc tưởng chừng khép lại với những gia đình khó khăn.

Trên thực tế, bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh hiếm muộn, đều chịu rất nhiều áp lực, cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đại dịch Covid diễn biến phức tạp để lại những hậu quả không ai mong muốn, đặc biệt ảnh hưởng đến khả năng tài chính, khiến nhiều gia đình càng bỏ xa hơn ước mơ bấy lâu nay làm cha, mẹ: “Có những cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn nhiều năm, thất bại nhiều lần khiến kinh tế cạn kiệt. Cũng có những cặp đôi còn trẻ nhưng vì kinh tế khó khăn mà đành ngậm ngùi gác lại giấc mơ tìm con do chi phí quá lớn với khả năng.”

Giấc mơ làm cha mẹ không còn xa vời với IVF trả góp 35 triệu tại An Thịnh

=> Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi hotline 0969685055 để có những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Hóa giải bài toán kinh tế cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

Đáp lại sự kỳ vọng của các khách hàng, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn trăn trở về việc làm thế nào để giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn vượt qua được nỗi lo về rào cản kinh tế để yên tâm điều trị, sớm đón được bé yêu về nhà. Vì vậy, IVF trả góp 35 triệu đã ra đời được xem như chính sách “Đón con trước, trả tiền sau”.

Theo đó, các cặp vợ chồng sẽ được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ IVF cùng dịch vụ chăm sóc chất lượng cao với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế mà không cần đợi đến khi đủ tài chính. Các khách hàng cũng không cần trả thẳng toàn bộ số tiền làm IVF trong một lần mà có thể thanh toán dần theo kỳ hạn trong vòng 5 năm, không phải lo lắng vấn đề trả tiền lãi mỗi tháng, chuyên tâm đi tìm con yêu vì được hỗ trợ miễn lãi suất với thời hạn lên tới 1 năm. Bên cạnh đó, đặc quyền “cá thể hóa” phác đồ điều trị cũng là điểm đặc biệt tại An Thịnh. Mỗi cặp vợ chồng sẽ được thăm khám và điều trị với 1 bác sĩ, giúp tăng tỷ lệ đậu thai hơn nhờ sự sát sao tới từng ca bệnh.

Với giải pháp đặc biệt mới và duy nhất tại An Thịnh này, Bệnh viện muốn tiếp sức cho các khách hàng trước nhất là sự hỗ trợ về chi phí, tiếp đó là sự tận lực hết mình của đội ngũ y bác sĩ để giúp các gia đình chạm vào ước mơ làm cha làm mẹ.

IVF An Thịnh – Nơi lý tưởng hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ

Hành trình vẽ lên những bức tranh hoàn chỉnh về một gia đình hạnh phúc ngập tràn nụ cười trẻ thơ tại An Thịnh

Chặng đường hơn 11 năm phát triển, An Thịnh đã đón nhận hàng chục nghìn lượt thăm khám, trong đó có hàng nghìn cặp vợ chồng thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm với tỷ lệ thành công cao.

Mỗi trường hợp là một câu chuyện, dù khác hoàn cảnh nhưng chung một nỗi niềm, đó là khát khao mong con nhưng vẫn chưa thể vẹn tròn vì nhiều lẽ; trong đó, kinh tế là rào cản chính. Sự hỗ trợ kịp thời của Bệnh viện An Thịnh đã đem đến cho họ một tia hy vọng mới trong hành trình chữa trị vô sinh – hiếm muộn.

Vợ chồng chị Huyền suốt 10 năm ròng rã, anh chị bay từ Nam ra Bắc rồi lại từ Bắc vô Nam không biết bao nhiêu lần, thăm khám, chạy chữa khắp nơi, tốn kém rất nhiều chi phí cũng không có được kết quả như mong đợi. Chỉ khi đến với IVF An Thịnh, vợ chồng chị Huyền mới thật sự tìm được hạnh phúc khi chào đón 2 “thiên thần nhỏ” đáng yêu.

Hai thiên thần nhỏ của gia đình chị Huyền đến từ Tp.HCM

Tương tự là kỳ tích đến với gia đình chị Đức đón tin vui 2 vạch, thành công ngay lần chuyển phôi đầu tiên với gói IVF 35 triệu. Chị bị buồng trứng đa nang đồng thời tiền sử đường huyết cao, rất nhiều bệnh viện từ chối điều trị.

Khoảnh khắc chị Đức nhận quà tặng từ Bệnh viện An Thịnh

Gia đình chị Chị Thanh Bình cũng vỡ òa sung sướng, cặp bến yêu thương đón cặp song sinh sau hành trình 8 năm tìm con mòn mỏi.

Vợ chồng chị Bình đón tin vui song hỷ với hai thiên thần nhỏ

Viết tiếp những câu chuyện nhân văn

Hiện tại, An Thịnh đang là đơn vị tiên phong trong việc triển khai giải pháp hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm trả góp chỉ với 35 triệu; miễn phí thăm khám dành cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn…nhằm chung tay cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn và những ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra. Trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn các giải pháp mới dành tới cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn để giúp họ vơi bớt áp lực tài chính và tâm lý.

Nhiều em bé đã chào đời, những mầm sống đang hình thành cùng niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng lần đầu có được đứa con mơ ước mà trước đó ngỡ vì rào cản kinh tế mà phải bỏ cuộc là động lực giúp chúng Bệnh viện duy trì chương trình này. Sự hiện diện của các con là phần thưởng xứng đáng cho những vất vả mà ba mẹ đã đi qua cũng như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho sứ mệnh “Kết nối yêu thương – Cùng ba mẹ đón con yêu về nhà” của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Khách hàng quan tâm, muốn được tư vấn hãy liên hệ qua các kênh thông tin chính thức của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh sau:

Website: https://benhvienanthinh.vn/